(Saozone) – Mới đây, nữ ca sĩ Hương Tràm tiếp tục là tâm điểm chú ý của khán giả khi xuất hiện trong sự kiện mới trong một thiết kế sang trọng và quyến rũ. Người đẹp còn mang đến nhiều tiết mục giàu cảm xúc và rực lửa trong sự kiện mới.

Với chiếc đầm đuôi cá tôn dáng, Hương Tràm trở nên lung linh và cuốn hút trong sự kiện mới. Nữ ca sĩ “Ngốc” mang đến vẻ đẹp gợi cảm, quyến rũ và vô cùng sang trọng khi xuất hiện tại đây.
SBEO0427

Không chỉ đánh dấu mình trong vai trò ca sĩ với sức hút của khả năng tạo hit, Hương Tràm còn là đề tài được nhắc đến từ trong câu chuyện thời trang. Cô mang đến hình ảnh biến hóa đầy mê hoặc với gout thời trang chất lừ mỗi khi xuất hiện cũng như phong cách street style thời thượng.

Trong thời gian qua, Hương Tràm xây dựng cho mình hình ảnh với định hướng trưởng thành và cá tính hơn. Cô nhận được nhiều sự ủng hộ với lối đi riêng này. Hình ảnh trong sự kiện mới này một lần nữa khẳng định lối đi đúng đắn của cô.
SBEO0351

Xuất hiện tại sự kiện, Hương Tràm mang đến các tiết mục với màu sắc hoàn toàn khác nhau từ da diết cảm xúc đến nóng bỏng, chuyên nghiệp. Sự biến hóa đa sắc luôn biết dung hòa giữa chất nghệ thuật và giải trí đưa cô trở thành ngôi sao trẻ chinh phục được mọi giới hạn.SBEO0361

Cô chọn cho mình một hình ảnh mới khi có tiết mục cùng vũ đoàn. Thiết kế ôm sát cơ thể giúp Hương Tràm phô diễn đường cong hoàn toàn của mình sau quá trình thay đổi về vóc dáng. Luôn hướng đến hình ảnh đẹp mắt trong lòng công chúng cũng là một điểm cộng dành cho cô.SBEO0319

Năm qua là một năm thành công ngoài mong đợi của cô với chuỗi hit hoành tráng tung hoành nhiều bản xếp hạng và được vang lên khắp mọi nơi như một tính chất gây nghiện. Có thể kể đến như: Ngốc, Ngốc 2 – Hãy để em quên, Cho em gần anh thêm chút nữa,… là thành công mà nhiều người ao ước.

Hàn Bá

Photo: Huy Nguyễn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here