(SaoZone) – Sau khi tung bản audio “Một Nửa Của Đời Mình” sáng tác của Mr Siro dành cho Cao Thái sơn nhận được nhiều sự hưởng ứng tích cực, Cao Thái Sơn bắt tay thực hiện MV cho ca khúc này. Đây là MV được đầu tư nhất trong chuỗi những dự án của năm 2017.

Trong MV lần này, nam ca sĩ hoá thân thành 1 cậu công tử nhà giàu, vì đam mê những cuộc vui chơi cùng những người bạn mà vô tâm với người yêu của mình, khiến người yêu của mình gặp tai nạn vì những thói vui của anh. Đây là dịp Cao Thái Sơn thể hiện khả năng diễn xuất mới của mình thông qua hình tượng “Bad Boy”, trái ngược hoàn toàn với những hình ảnh lãng mạn mà khán giả đã biết. Để quay được những cảnh quay lãng mạn, Cao Thái Sơn và ekip đã chọn Đà Lạt, xứ sở của những cảnh đẹp để làm bối cảnh cho MV lần này.

IMG_9858

Cao Thái Sơn thể hiện khả năng diễn xuất mới của mình thông qua hình tượng “Bad Boy”

DSC09888 DSC09775 DSC09388 DSC00436

Anh chia sẻ thêm “Khó khăn lớn nhất cho MV này đó chính là thời gian, vì lịch diễn của Sơn gần như kín đến ngày đi Mỹ. Nhưng khi bàn bạc và thống nhất cùng ekip thì sau khi xong tour diễn ở Hà Nội thì Sơn đã bay thẳng về Đà Lạt để kịp quay những cảnh quay đầu tiên. MV này Sơn và ekip mất 2 ngày để hoàn thành, đa phần là những cảnh quay ngoài trời rất lãng mạn mà khi xem xong Sơn nghĩ khán giả sẽ thích. Ngoài ra, những cảnh quay đêm là Sơn ấn tượng nhất, vì lúc đó quay đến 4g sáng, thời tiết lúc đó rất lạnh, mà Sơn còn có những cảnh quay dưới mưa nên khi quay xong thì chỉ ngủ được 3 tiếng rồi lại tiếp tục bấm máy cảnh quay ngoài trời để kịp lấy nắng.”

_DSF3612

Qua MV lần này Sơn muốn nhắn nhủ tới các cặp đôi đang yêu rằng hãy luôn biết trân trọng và giữ gìn tình yêu của mình khi còn có thể, để tình yêu đó luôn đẹp và bền lâu.

Hàn Bá

Photographer : Xiuvisual Team

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here