(SaoZone.net) – Cinetour “Con Nhót Mót Chồng”: Fan đòi làm con Thái Hòa, phản ứng của “Ông Xỉn” sau đó gây chú ý.

Không chỉ chiếm được cảm tình của nhiều khán giả bởi câu chuyện gần gũi về tình cha con dễ thương, nhiều cảm xúc cùng thông điệp kết nối nhiều thế hệ trong gia đình, “Con Nhót Mót Chồng” còn mang đến sự kết hợp ấn tượng giữa Thái Hòa và Thu Trang để tạo nên hành trình khóc cười đáng nhớ khiến nhiều người không khỏi “phải lòng” ông Xỉn – Nhót vì sự đáng yêu, bình dị.

Mới đây, ê-kíp “Con Nhót Mót Chồng” gồm: Thái Hòa, Thu Trang, Tiến Luật, Huỳnh Phương, Vinh Râu, Thái Vũ cùng đạo diễn Vũ Ngọc Đãng đã có buổi gặp gỡ và giao lưu thân mật cùng người xem có mặt tại rạp sau buổi công chiếu chính thức. Tại đây, Thái Hòa không khỏi bất ngờ khi rất nhiều khán giả đòi làm con sau khi xem phim vì “mình thực sự thích hình ảnh ông Xỉn trong phim này, sự thương con của ông Xỉn làm mình rất cảm động” hay “cái tính của ông Xỉn làm mình nhớ nhiều đến ba của mình nên nhìn anh Thái Hòa, đặc biệt là nụ cười lúc ông Xỉn gả con gái càng khiến mình thương nhân vật này nhiều hơn”. Đáp lại, nam diễn hóm hỉnh: “Đóng bộ phim xong giờ tự dưng tôi nhiều con dữ vậy nè” khiến nhiều khán giả không khỏi bật cười.

Bên cạnh những giọt nước mắt sâu lắng dành cho màn trình diễn đầy cảm xúc của Thái Hòa – Trung Trang trong câu chuyện về tình cho con bi mà không lụy, người hâm mộ còn không ngớt lời khen ngợi những mảng miếng hài được đan cài khéo léo khiến cho nhịp phim luôn tạo ra được sự thăng – trầm thu hút người xem.

Theo đó, sự có mặt của bộ ba Huỳnh Phương – Vinh Râu – Thái Vũ trong vai Bồi – Đầm – Già đã mang đến những màn tung hứng duyên dáng, hay những phân cảnh kết hợp của Thu Trang và Tiến Luật cũng nhận được lời khen của người xem: “Duyên quá duyên”.

Cùng với những lời khen dành cho nhân vật và hành trình nhiều tiếng cười nhưng không hề ít nước mắt của cha con ông Xỉn (Thái Hòa) và Nhót (Thu Trang), đạo diễn Vũ Ngọc Đãng không khỏi xúc động khi câu chuyện “Con Nhót Mót Chồng” nhận được sự quan tâm của nhiều khán giả trẻ, đặc biệt là những khán giả trẻ cùng ba mẹ đến xem phim. “Điều xúc động nhất với tôi không chỉ là những tình yêu mà khán giả dành cho những nhân vật trong phim mà còn là sự kết nối mà bộ phim mang đến cho khán giả. Nhìn thấy rất nhiều bạn đi cùng ba mẹ, cùng trải qua hành trình trình khóc cười với ông Xỉn, Nhót, tôi cảm thấy mọi thứ anh em chúng tôi làm trong “Con Nhót Mót Chồng” đều rất ý nghĩa” – đạo diễn Vũ Ngọc Đãng bày tỏ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here