(SaoZone) –  Sau những hiểu lầm, xích mích không đáng có, Quang Lê – Đàm Vĩnh Hưng đã xóa bỏ chuyện không vui, cùng nhau mang đến cho các thí sinh những lời khuyên bổ ích.

Tối 16/3, tập 2 của chương trình truyền hình Thần tượng Bolero đã lên sóng cùng với những diễn biến hấp dẫn, kịch tính. Tại đêm thi này, Quang Lê cùng ngồi ghế nóng với Đàm Vĩnh Hưng, Ngọc Sơn, Lệ Quyên để lựa xchọn những giọng ca ưng ý nhất vào đội của mình.

phuongthao (5)Trên ghế nóng dành cho huấn luyện viên, Quang Lê luôn tỏ thái độ khiêm nhường, tôn trọng các đàn anh. Trong mỗi lần nhấn nút chọn thí sinh, nam ca sĩ “Đập vỡ cây đàn” đều tính toán kỹ lưỡng xem giọng ca đó có thực sự phù hợp với đội mình. Vào những tình huống phải giành giật thí sinh với Đàm Vĩnh Hưng, Ngọc Sơn hay Lệ Quyên, Quang Lê đều từ tốn đưa ra lời thuyết phục. Quang Lê gây ấn tượng bởi sự điềm đạm, nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần vui vẻ. Mỗi nhận xét nam ca sĩ đưa ra đều có tính chuyên môn sâu sắc, khi thì góp ý về giọng hát, lúc lại chia sẻ về cách trình bày, Quang Lê thực sự đã chiếm được cảm tình của khán giả bởi phong cách ngồi ghế nóng đầy chuyên nghiệp.

bangchuong (6)

Bên cạnh đó, trong mỗi lần trò chuyện với Lệ Quyên, Quang Lê đều gây cười không ngớt khi tung hứng ăn ý với “nữ hoàng phòng trà”. Ngoài đời thực, Quang Lê – Lệ Quyên là những người bạn rất thân, chẳng những song ca ngọt ngào trên sân khấu mà còn thường xuyên hỗ trợ đối phương ở cuộc sống đời thường. Mỗi lần giành giật thí sinh với Lệ Quyên, Quang Lê đều đem tình bạn thân thiết ra làm chiêu bài “hứng đạn”. Hai ca sĩ nổi tiếng thậm chí còn trêu đùa nhau rằng sẵn sàng chiến đấu, hy sinh mối quan hệ tốt đẹp chỉ vì muốn thí sinh về với đội của mình.

Ở tập 2 Thần tượng Bolero, Quang Lê đã 2 lần thu nhận được các chiến binh mạnh là Phương Thảo và Lý Thu Thảo. Với thí sinh Phương Thảo, Quang Lê đã vượt mặt đàn anh Ngọc Sơn để mang về cho đội giọng hát đầy màu sắc. Riêng cô gái xinh đẹp Lý Thu Thảo, Quang Lê còn gây ra một “cuộc chiến” ganh tỵ với tất cả các huấn luyện viên.

Xuất hiện trên sân khấu với dáng vẻ xinh đẹp, Lý Thu Thảo thể hiện một ca khúc Huế mang tên “Nhớ nhau”. Diện chiếc áo dài trắng duyên dáng cùng chất giọng ngọt ngào, những câu luyến láy như “rót mật vào tai” đã chinh phục hoàn toàn 4 HLV và khiến cả trường quay như “say” vào câu hát của cô.

phuongthao (3)

Trước giọng hát Lý Thu Thảo, Lệ Quyên liền chia sẻ: “Sự say đắm của 4 HLV chắc em cảm nhận được. Chị rất háo hức để nghe em hát nhiều hơn hay chia sẻ kinh nghiệm của chị nhiều hơn cho em. Em hát qua tim rồi mới thành lời, chị yêu em lắm”. Trước những lời “mật ngọt” của Lệ Quyên, Đàm Vĩnh Hưng liền tung chiêu: “Đội chị Quyên đã có một nữ áo dài trắng hát Huế rồi, cho nên em phải về với anh”.

phuongthao (7)

Quang Lê lại chiêu mộ bằng cách hứa sẽ song ca “Nhớ nhau” cùng với Thu Thảo. HLV Ngọc Sơn chia sẻ giọng hát của Thu Thảo rất sáng, rất tuyệt và qua cuộc thi Ngọc Sơn hứa sẽ song ca và làm những show diễn bên ngoài cùng Thu Thảo. Kết quả, trước những lời khen và “chiêu mộ” từ 4 HLV, Thu Thảo đã quyết định chọn về đội của Quang Lê. Có được chiến binh rất mạnh này, đội Quang Lê hứa hẹn sẽ tạo ra nhiều bất ngờ trong các vòng thi sắp tới của Thần tượng Bolero.

Minh An

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here