(SaoZone) – Sau những ngày tất bật hoà mình vào Tuần lễ thời Trang Paris cũng như những giây phút hối hả chuẩn bị cho lần chào sân đầu tiên tại Paris, NTK Devon Ngyễn đã hé lộ 3 chân dài đình đám sẽ có mặt tại sàn diễn của cô hôm nay, diễn ra tại Hotel d’Evreux, place Vendome.

1. Á quân Top New Face

Isaline Souillard đạt danh hiệu Á quân của Top New Face năm 2016 do Vogue France tổ chức. Cô là sinh viên năm thứ 3 trường đại học Rouen miền bắc nước Pháp. Isaline cao 178cm và có số đo hình thể chạm mức zero hoàn hảo mà mọi người mẫu quốc tế đều mơ ước để lọt vào mắt xanh của các nhà Mốt đình đám tại Paris Fashion Week

Isaline 2Hiện tại Isaline đang chuyên tâm cho việc học nhưng đam mê với nghề người mẫu và danh hiệu vừa đạt được giúp cô bước những bước vững chãi.

2. Gương mặt quen thuộc của sàn catwalk Haute Couture

Cái tên Dana Armour không còn xa lạ trong giới thời trang Paris. Người Mẫu người Đức là gương mặt quá quen thuộc từ các sàn diễn ready-to-wear đến những sàn catwalk Haute Couture đình đám như : Dice Kayek, Issey Miake, Agnes b. , AF Vanderforst, Felipe Oliveira Baptista, Carven…

Dana
Nếu nói đến hình mẫu lý tưởng của size Zero, không có gương mặt nào điền hình hơn Dana (83-60-87). Dana từng được đỡ đầu bởi những agency nổi tiếng chứ Major, IMG…
Thế nhưng ít ai biết đươc, nghề người mẫu chỉ là nghề tay trái của Dana, ngoài đời thật cô gái này lại là một sinh viên ưu tú của trường Beaux-Art Paris.

3. Á quân Japan SuperModel 2010

Yuri Yorozu đạt danh hiệu Á quân Supermodel Asian Beauty năm 2010. Từ đó cô là gương mặt quen thuộc của Japan Fashion Week.

Yorozu tại Japan FW
Trong lần tham dự Paris Fashion Week kì này, cô đã lọt vào mặt xanh của Nhà Thiết kế Việt Devon Nguyễn.

Yorozu tại fitting Devon Nguyễn

Với bộ sưu tập lấy ý tưởng từ những chuyến đi, Devon Nguyễn mang những thiết kế sử dụng kĩ thuật đính hạt và thêu tay của Việt Nam đến với Paris Fashion Week. Để thể hiện được hết ý tưởng của bst, Devon và ekip đã rất kì công trong việc chọn lựa người mẫu với những tiêu chuẩn khá cao ( từ 177cm và size 34-36). Đặc biệt, những người mẫu được chọn luôn có thần thái phóng khoáng và phong cách coolness để phù hợp với ý tưởng của những chuyến du hành.

Devon cũng là nhà thiết kế Việt đầu tiên tham dự tuần lễ thời trang Ready-to-wear. Để thể hiện

Hàn Bá

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here