(SaoZone.net) – Cùng đảm nhận vai trò thủ lĩnh tập 4 Đấu trường âm nhạc nhí phát sóng 21h thứ 2 ngày 8/7 trên kênh THVL1, Tường Vi đã “bắt tay” với MC Đại Nghĩa “thẳng thừng chê bai” trang phục của Quang Trung, Minh Dự.

Diện trang phục in hình chuột mickey “tông xoẹt tông” cùng MC Đại Nghĩa, Tường Vi vô cùng tự tin khi tham gia gameshow “con nít”.

Vừa xuất hiện, cô đã không tiếc lời chê bai Quang Trung: “Anh xem nè tham gia show con nít mà bận đồ nghiêm túc thấy ớn”, khiến nam diễn viên chỉ biết cười trừ. Là thủ lĩnh cuối cùng xuất hiện Minh Dự không khá hơn là bao, chỉ vì mặc “đồ đôi” với Quang Trung mà anh bị nam MC phũ phàng nhận xét: “Tham gia game show con nít mà ăn mặc như trưởng thôn giống Quang Trung không khác gì ông trưởng ấp”.

Đến với Đấu trường âm nhạc nhí 3 thủ lĩnh còn có cơ hội được thể hiện “năng khiếu nhảy”.

Nếu Quang Trung biểu diễn vũ điệu “tưng tưng” như thú nhún, Tường Vi bị nhận xét “nghèo nàn động tác” thì Minh Dự lại gây ấn tượng bởi “tài năng xuất chúng”.

Vừa xuất hiện anh đã khiến cả trường quay “cười bò” bởi màn “tập thể dục nhịp điệu” cùng lời chia sẻ: “Em đi bar em nhảy vậy không đó”.
Đặc biệt, Minh Dự còn tiết lộ tham gia “chương trình con nít” ai nhỏ tuổi hơn chắc chắn sẽ giành chiến thắng và anh chính là người đó. Đáp lại đàn em Tường Vi tiết lộ cô mới 15 tuổi, Quang Trung còn “táo bạo hơn” khi khẳng định: “anh mới đẻ hồi nãy”.

Không chịu khuất phục sau 1 hồi suy nghĩ, Minh Dự nói: “Mẹ em mới cấn thai, em xin ra đây chơi trước” khiến cả trường quay chỉ biết “bó tay”.

Trong tập 4 Đấu trường âm nhạc nhí 3 thủ lĩnh Tường Vi, Quang Trung, Minh Dự sẽ tranh tài với sự giúp sức của 9 đấu sĩ nhí: Gia Hân, Anh Vinh, Mai Khôi, Ngọc Giàu, Văn Minh, Cẩm Tú, Thiên Ý, Tiến Dũng, Bảo Hân.

Link clip:

Tham gia tập 4 Đấu trường âm nhạc nhí phát sóng 21h Thứ 2 ngày 8/7 trên kênh THVL1, Minh Dự – Quang Trung đã liên tục “mâu thuẫn”, “chặt chém” nhau. Mở đầu khi các đấu sĩ nhí say sưa hát ca khúc Ngựa ô thương nhớ thì 2 thủ lĩnh lại liên tục “ẩu đả” để giành đội. “Xô đẩy” không thành, Quang Trung quyết định dùng tuyệt chiêu “cắn” chiến đấu với Minh Dự và đã giành được phần thắng.

Tiết mục kết thúc cũng là lúc màn “tranh chấp” bị MC Đại Nghĩa lên án, nếu Quang Trung thật thà nhận lỗi: “Em thấy hơi bị đau lòng vì là những người đại diện cho con nít mà lại hành động như vậy thì không đúng. Chắc các bạn nhỏ mất mặt lắm vì có 1 người thủ lĩnh dữ dằn như em” thì Minh Dự chỉ biết cười trừ. Và cuối cùng sự im lặng đó đã khiến nam thủ lĩnh phải “trả giá đắt”. Khi các đấu sĩ nhí đội Minh Dự xuất hiện nam MC liền nói: “Các con có thích chú Minh Dự không? Các con đã nghe chú Minh Dự hát bao giờ chưa? Chưa nghe thì hên cho các con đó”.

Chặt chém Minh Dự không thương tiếc nhưng đến đội Quang Trung, Đại Nghĩa lại thay đổi thái độ hoàn toàn: “Nói cho các con biết chú Quang Trung hát rất hay luôn đó, hay chú Quang Trung hát thử cho các con nghe đi, ca khúc thiếu nhi cũng được”. Lời “mời gọi” nhiệt tình khiến nam thủ lĩnh không thể từ chối, tuy nhiên vừa cất lời ca Quang Trung liền bị Minh Dự ngăn cản: “Khoan đi, anh ơi, bỏ đi. Anh ơi em thấy mặt các bạn nhỏ sượng và buồn hẳn luôn ấy. Anh biết mặt các bạn nói sao không? Trời đất ơi ông hát cái nhạc không cùng đẳng cấp với tụi tui. Vậy đâu xứng đáng làm thủ lĩnh đâu trời”.

Bị đàn em nhận xét “không xứng làm thủ lĩnh” Quang Trung liền chứng minh đó không phải sự thật bằng cách hết lòng bảo vệ đấu sĩ nhí. Chứng kiến “con trai” bật khóc khi đứng trên chiếc hố vũ trụ, nam thủ lĩnh liền tiến đến đề nghị: “Hay là chú đứng chung với con nha, 2 chú cháu mình đứng chung được không? Đâu có gì đâu mà buồn vui mà”.

Ngược lại đàn anh, khi nữ đấu sĩ nhí đội mình “nhờ lọt hố thay” Minh Dự lại tỏ ra khá lo lắng, thậm chí không tin đó là sự thật: “Hình như chú nghe lộn con không muốn chú đứng nhưng lại nói thiếu chữ không đúng không?”.

Trong tập 4 Đấu trường âm nhạc nhí 3 thủ lĩnh Tường Vi, Quang Trung, Minh Dự sẽ tranh tài với sự giúp sức của 9 đấu sĩ nhí: Gia Hân, Anh Vinh, Mai Khôi, Ngọc Giàu, Văn Minh, Cẩm Tú, Thiên Ý, Tiến Dũng, Bảo Hân.

LEAVE A REPLY