(SaoZone) – Tuần này, “Người Bí Ẩn” tập 5 hân hạnh chào đón sự góp mặt của hai khách mời Thanh Duy – Hoà Minzy. Cùng với MC Trấn Thành & đội nhà Vân Sơn – Hồng Đào, họ sẽ phải tìm ra ai là người có khả năng uốn dẻo bắn cung lửa, vũ công dân vũ Nga, võ sư tam công áp bản, ca sĩ flamenco hay chỉ đơn giản là dò tìm thân thể thuở xưa của các chàng trai vạm vỡ.

Với tố chất “rừng rú” sẵn có, Thanh Duy & Hoà Minzy đã “lây bệnh” hú hét đến hai tiền bối Vân Sơn – Hồng Đào khiến MC vô cùng hoang mang. Cũng trong tập này, tính mê trai của Hoà Minzy sẽ được bạch trần giữa công chúng.

IMG_9313 (1280x853)

Chưa bao giờ, sân khấu “Người Bí Ẩn” lại “lầy lội” đến thế. Trong tập 5, Thanh Duy và Hoà Minzy – bộ đôi nghệ sĩ siêu quậy sẽ chính là đội khách trực tiếp tranh tài cùng Vân Sơn – Hồng Đào. Chưa biết tài “nhìn người” thế nào nhưng độ quằn quại thì chắc chắn đội nhà phải chào thua hai nghệ sĩ trẻ.

IMG_3271 (1280x853)

Mặc áo bà ba, Vân Sơn – Hồng Đào mở màn trong hình dáng của cô gái bán bánh và chàng xoa bóp dạo. . Phát hiện Vân Sơn làm nghề đấm bóp lại cầm theo chiếc chiếu lẽo đẽo theo mình, Hồng Đào nghi ngờ nam nghệ sĩ  có “thâm ý” quyến rũ mình giữa thanh thiên bạch nhật. Hai nghệ sĩ vất vả rao khản cổ nhưng chẳng ai thèm đói hoài.

Chứng kiến cảnh tượng ế ẩm ấy, Trấn Thành liền mời Thanh Duy – Hoà Minzy xuất hiện để “dằn mặt” đội nhà. Cũng bán bánh giò nhưng Hoà Minzy & Thanh Duy lại nâng trình “nghề nghiệp” với trang phục, âm nhạc và vũ đạo vô cùng hoành tráng. Mặc kệ tóc dài tha thướt và đầm bèo nhún yểu điệu, Hoà Minzy tung xoè, nhảy múa loạn xạ cùng Thanh Duy với ca khúc “Ăn gì đây”. Hai khách mời siêu nhắng này còn phô diễn những bước catwalk xồng xộc, chặt chém trình “marketing” của Vân Sơn – Hồng Đào.

IMG_9128 (1280x853)

Vừa xuất hiện, Thanh Duy & Hoà Minzy đã hú hét liên hồi khiến ai cũng…hoảng sợ. MC Trấn Thành phải buột miệng hỏi: “Không biết hôm nay có tài năng gì mà ekip mang nguyên cái sở thú lên đây?” Không trả lời, Thanh Duy liền làm dịu lại không khí với câu vọng cổ lấy cảm hứng từ hình dạng của Vân Sơn – Hồng Đào. Tuy nhiên, Hoà Minzy vẫn không dừng lại. Nữ ca sĩ “Tìm một nửa cô đơn” tỉnh rụi, nhảy popping để minh hoạ cho điệu hát ngũ cung của bạn đồng hành. Lý giải cho sự quằn quại của mình, Hoà Minzy cho biết: “Do tụi em có quá nhiều sức mạnh thôi!” Chẳng ngờ, chính Vân Sơn – Hồng Đào cũng bị lây virus “hú hét” của 2 nghệ sĩ trẻ.

Thanh duy khẳng định không còn trong trắng tại “người bí ẩn”

IMG_3277 (1280x853)

Cố tình “moi móc” Thanh Duy – Hoà Minzy nhưng MC Trấn Thành đều ngậm ngùi ra về trắng tay. Khi được hỏi “Em nghĩ gì về Người Bí Ẩn?” Hoà minzy trả lời gọn lỏn: “Thì đây là một chương trình nhiều bí ẩn” Nếu Hoà Minzy khẳng định mình 100% ngây thơ thì Thanh Duy lại tiết lộ gây bất ngờ. Sau lần thất bại ở mùa trước, Thanh Duy khẳng định: “Em không còn trong trắng nữa”. Nam nghệ sĩ khẳng định thời gian đã làm cho cuộc đời mình vẩn đục đi nhiều.

Khi phát hiện một nam 6 múi bằng tuổi mình, Hoà Minzy đầy chào mời: “Về đây bên em”. Hoà Minzy còn vô cùng thích thú khi chàng trai nóng bỏng ấy hé lộ cùng danh hài Vân Sơn: “Phần dưới em bự lắm, tại em mặc quần thôi”. Cô còn không ngần ngại hát single mới “Tìm một nửa cô đơn” để tỏ tình cùng người bí ẩn. Hoà Minzy ngỏ lời: “Mỗi lần tập gym mệt thì cứ về đây nhé”. Không chừa một đối tượng nào, Hoà Minzy sẵn sàng nói: “Em yêu anh” khi 1 nam sinh quái dị tặng cô một bông hồng…giả. Trấn Thành đã phải cảnh cáo: “Đây không phải là chương trình tìm bạn bốn phương”.

Trớ trêu thay, thính của Hoà Minzy lại đem đến quả ngọt cho Thanh Duy. Tại “Người Bí Ẩn”, một chàng trai 6 múi đã công khai nói lời yêu đến Thanh Duy khiến nam khách mời cũng phải đỏ mặt. Khi được hỏi lý do vì sao thích, người bí ẩn 6 múi e thẹn bày tỏ: “Ví em thích màu hồng!”

“Người Bí Ẩn” mùa 4 – tập 5 sẽ phát sóng lúc 20h30, Chủ Nhật (09/04) trên HTV7, Giải Trí TV, HN1. Chương trình do Đài truyền hình TP.HCM phối hợp cùng Đông Tây Promotion thực hiện với sự đồng hành của Tôn Đông Á.

Teaser tập 5:

https://youtu.be/9H1qT9bl6Yo

Ngọc Minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here