(SaoZone) – Dù chỉ mới đăng tải hình ảnh trong trang bình chọn của The Face Online 2017 cách đây 1 ngày nhưng lượt vote của Thúy Vi đã nhanh chóng lọt vào top 3 ngay khi vừa đăng ký.

1D4A0211

Thúy Vi , Huyền Anh, Tú Hảo, Phương Linh,… đồng loạt tham gia The Face Online

Dù chỉ mới phát động cách đây vài ngày, tuy nhiên, The Face Online 2017 bất chợt nhận được sự ủng hộ đặc biệt của các gương mặt tiềm năng trên khắp cả nước. Đặc biệt, trong dánh sách gần 200 thí sinh đang đăng ký tham dự, có thể thấy những gương mặt hotgirl như Thúy Vi , Huyền Anh, Tú Hảo, Phương Linh,… đang nhận được sự ủng hộ đặc biệt của cộng đồng mạng khi tham gia chương trình.Thúy Vy nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng sau khi đăng ký tham gia cuộc thi.
1D4A0280Đặc biệt, cái tên Thúy Vi bỗng dưng được nhắc đến nhiều nhất, bởi sau scandal tình ái ở tuổi 17 cùng câu chuyện phẫu thuật thẩm mỹ được nhiều người ủng hộ, cô nàng quê gốc Cà Mau lại nhận được sự ưu ái hơn từ truyền thông cũng như các fan hâm mộ sau khi đăng ký tham gia The Face Online.Bộ ảnh mới nhất của Thúy Vi được thực hiện sau khi cô nàng nhận được sự ưu ái từ truyền thông sau chương trình.

1D4A0185Từ sau khi phẫu thuật, Thúy Vi gây ấn tượng với nét đẹp nữ tính hơn của mình.Đã quá quen mặt với cư dân mạng Việt Nam qua nhiều scandal ầm ĩ ở tuổi 17, tuy nhiên hình ảnh trưởng thành của cô nàng gần đây dần tạo được thiện cảm trong lòng mọi người nhiều hơn.

1D4A0108 copy

Bất ngờ nhận được sự ủng hộ đặc biệt của khán giả, Thúy Vy vừa tung ra bộ ảnh mới nhất của mình vừa được thực hiện. Vẫn là nét đẹp nữ tính, quyến rũ, tuy nhiên, Thúy Vy lại gây ấn tượng với hình ảnh một “nữ hoàng” vô cùng gợi cảm.

1D4A9999Hiện tại, lượt vote của Thúy Vi đã nhanh chóng nhảy vọt lên vị trí thứ 3, sánh vai cùng những gương mặt tiềm năng khác trong top 10 The Face Online lần này.

Photo: Tiên Nguyễn
Stylist : Tân Đà Lạt
Makeup: Dũng Phan
Hair : Trâm Anh& Viên hữu Đức
Trang phục nhà thiết kế Châu Phạm
Video: Lý Minh Nhựt

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here