(SaoZone.net) – Sau những thử thách cười như được mùa, Chạy Đi Chờ Chi bất ngờ gây hoang mang cho khán giả khi công bố đoạn trailer đầy “biến căng”

Sau khi vượt qua bài kiểm tra thần giao cách cảm bằng một chuỗi thử thách có phần “nhẹ nhàng”, tập 8 Chạy Đi Chờ Chi báo hiệu những bài kiểm tra khó nhằn để tiếp tục đo độ tâm linh tương thông giữa 7 người sau quá trình làm việc và chơi chung trong đại gia đình Running Man Việt Nam. Đoạn trailer vỏn vẹn 30 giây vừa được tung ra đã cho thấy hàng loạt pha hành động siêu kinh điển và những cảm xúc khó diễn tả thành lời khiến người hâm mộ không khỏi “bấn loạn”.

Trailer mở đầu là phân cảnh xuất hiện đầy hoành tráng của những “ngôi sao” mới nổi trong làng túc cầu tại sân bóng siêu to của nhà máy Orion. Ngay từ giây phút đầu, những trận cười sảng khoái, những cái đập tay đầy ăn ý của dàn cast đã thể hiện tinh thần đồng đội hừng hực khi đối diện với khung thành.

Những tưởng không khí hòa hợp và đầy ấm này cứ thế tiếp tục. Vậy mà, chưa kịp “định thần”, những hình ảnh rượt đuổi, la hét…trong màn xé bảng tên ở những giây tiếp theo đã tạo nên một sự hoang mang không hề nhẹ trong cộng đồng mạng.

Giữa không gian rộng lớn của “sàn đấu Orion”, 7 “dũng sĩ” ra trận và không ngừng chạy thoát khỏi “kẻ săn mồi” đã cho thấy độ kịch tính hơn cả phim hành động khi tham gia vào thử thách đinh của mỗi tập.

Điều gì khiến ngọc nữ cơ hội Ninh Dương Lan Ngọc bỗng chốc hợp tác phụ giúp Trấn Thành? Để “vén màn” trận đấu xé bảng tên gây cấn này, đừng quên theo dõi tập 8 của Chạy Đi Chờ Chi phát sóng vào ngày 01/06/2019 lúc 19h30 trên HTV7.

Nhật Hạ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here