(SaoZone) – Đêm thi “Giao đấu” của chương trình “Ai sẽ thành sao” lên sóng THVL1 lúc 21h ngày 23/4 sẽ chọn ra Top 8 thí sinh xuất sắc nhất bước vào đêm Bán kết.

Mới đây,  một đoạn teaser của Tập 9 vừa được hé lộ với cảnh nữ HLV Phương Thanh nhận xét gay gắt về phần thi của anh chàng Tấn Đạt. Trong phần bình luận, Phương Thanh còn nhấn mạnh rằng sẽ đánh rớt và không cứu Tấn Đạt trong phần thi này.

_MG_0672 Huấn luyện viên Phương Thanh nói : “Nếu mà em (Vĩnh Quang) không nói điều này thì Đạt ‘ăn’ cho đủ nha em. Chị sẽ mắng em tơi tả, xé em tan nát. Nãy giờ chị ngồi là chị tức lắm rồi nha Đạt. Chỉ có khán giả cứu em chứ chị không cứu em ngày hôm nay. Có thể em dễ thương, duyên dáng, khán giả thương em, quý em. Nhưng hôm nay em hát kiểu đó, nếu chị không nghe từ Vĩnh Quang, chắc chắn em sẽ rớt ngày hôm nay”.

_MG_0766

Tấn Đạt là một trong 3 thí sinh của đội Phương Thanh bước vào vòng giao đấu bên cạnh Kim Yến và Duyên Anh. Từ vòng giấu mặt, Tấn Đạt đã gây được ấn tượng mạnh với chất giọng mạnh mẽ và phong cách hoang dã, nam tính, khiến các huấn luyện viên đều mong muốn có mặt anh trong đội hình của mình. Qua những tuần thi trước, Tấn Đạt luôn chứng tỏ bản thân là một gương mặt sang giá trong đội của huấn luyện viên Phương Thanh khi lần lượt vượt qua những thử thách với những dòng nhạc mới lạ, chưa từng thể hiện trước đó.

Đoạn teaser ngắn cũng tiết lộ trang phục của tiết mục kết hợp giữa Vĩnh Quang và Tấn Đạt mang màu sắc rừng núi Tây Nguyên. Nếu chất nhạc vùng cao là sở trường của Tấn Đạt thì đây có thể chính là điểm yếu của Vĩnh Quang, gương mặt vốn đã quen thuộc với khán giả của Ai Sẽ Thành Sao với những bản tình ca đậm chất tự sự. Thật ngạc nhiên, khi Tấn Đạt lại có vẻ xuống phong độ ngay tại dòng nhạc sở trường của mình.

_MG_0780

Liệu Tấn Đạt có thể lấy lại phong độ để chạy nước rút trong chặng cuối của cuộc thi hay không? Hay chính sự nhận xét gay gắt ấy của HLV Phương Thanh là dấu chấm hết cho con đường chinh phục ước mơ âm nhạc của anh chàng?

Tất cả sẽ được bật mí trong Tập 9 của chương trình “Ai sẽ thành sao” phát sóng lúc 21h chủ nhật hàng tuần trên THVL1.

Ngọc Minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here