(SaoZone) – Thử thách mới trong tập 8 của chương trình Người mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next top All stars sẽ được nâng lên một tầm cao mới. Tầm cao đúng cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng, khi Top 7 thí sinh xuất sắc nhất của mùa giải sẽ phải trải qua thử thách tạo dáng và chụp hình trên không với độ cao không tưởng.

Tiết lộ mới nhất trong đoạn teaser “nhá hàng” tập 8, Cao Thiên Trang đã phải ngồi lạy khi chứng kiến cảnh Siêu Mẫu Võ Hoàng Yến chông chênh trên chiếc cần cẩu, ở độ cao mà nhìn không thôi cũng chới với. Vẻ mặc bình thản như không của Võ Hoàng Yến cũng không đủ xua tan đi nỗi hoang mang tột độ của các thí sinh còn lại, đặc biệt là Chà Mi.

trailer photoshot tap 8 (2) Đối với Cao Thiên Trang đây là lần thứ 2 cô có cơ hội chinh phục nỗi sợ độ cao của mình. Ở mùa giải 2012, trong thử thách chụp hình với chủ đề Người ngoài hành tinh xuất hiện trên bầu trời thành phố Hồ Chí Minh, Cao Thiên Trang đã không ngừng la hét, tay chân run bần bật và nước mắt 2 hàng trước khi thực hiện phần thi của mình. Quay trở lại mùa giải All stars, nỗi sợ ấy vẫn còn nguyên, nhưng lại có một Cao Thiên Trang hoàn toàn khác, bản lĩnh và vững vàng hơn. Với biểu cảm đầy rắn rỏi, cao Thiên Trang tự tin tạo những dáng khó, ngay cả khi độ cao đã được nâng tầm so với mùa trước rất nhiều.

trailer photoshot tap 8 (9)

Ngược lại hoàn toàn, hình ảnh Chà Mi kiên cường, rắn rỏi, không bỏ cuộc dù cho có lúc vật vã và ngã quỵ đã không còn trước thử thách “kinh khủng” trong tập 8. Ngay từ bước đầu tiên lên cần cẩu, Chà Mi đã gồng người kháng cự, khóc mếu máo, bù lu bù loa hệt như một đứa trẻ, và khi lên đến trên cao dường như nỗi sợ hãi của chân dài này đã chạm đến giới hạn. Mắt nhắm chặt, môi bặm cứng, 2 tay run bần bật cố níu vào sợi dây cáp như vật cứu cánh cuối cùng của mình.

trailer photoshot tap 8 (1)

Thái độ của Chà Mi có vẻ làm cho giám khảo Nam Trung bực bội và chốt hạ bằng tối hậu thư: “Bây giờ chụp hay là về?”. Không biết kết quả sẽ như thế nào nhưng trong hoàn cảnh này Chà mi chỉ biết khóc và kêu cứu: “Mẹ ơi!”. Thử thách chụp hình trong không trung là giới hạn chịu đựng cuối cùng của Chà Mi? Hi vọng câu nói quen thuộc của Host Trương Ngọc Ánh đối với nhóm thí sinh nguy hiểm: “Trong tay tôi chỉ còn lại tấm hình cuối cùng” đủ để thức tỉnh và tiếp thêm động lực cho Chà Mi nổ lực vượt lên trên nỗi sợ hãi của chính mình.

trailer photoshot tap 8 (19)Chà Mi có phải là thí sinh duy nhất “ăn hành” trong tập sau? Và ai sẽ là thí sinh chiến thắng chính mình, vượt lên nỗi sợ độ cao, đủ bản lĩnh để giành được vị trí FCO (First call out-Tấm hình đẹp nhất) của tập sau. Đón xem tập 8 của chương trình Người mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model lên sóng VTV3 vào lúc 20 giờ ngày 12/8.

Ngọc Minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here