(SaoZone) – Tập phát sóng tuần này là sự gặp gỡ của các cặp đôi Anh Vũ – Kiều Mai Lý, Huỳnh Lập – Lê Giang, Chí Tài- Nam Thư cùng Quế Trân và Tấn Giao

Chí tài đau đầu vì phải xếp lịch đi ăn cùng phạm hương, hari won, ninh dương lan ngọc

Lần đầu đồng hành cùng Chí Tài với vai trò MC trong Hội ngộ danh hài, Kiều nữ làng hài Nam Thư bị đẩy xuống thành thư ký của Chí Tài. Nam Thư liền đọc lịch làm việc của Chí Tài “ngập mày ngập mặt” các cuộc hẹn đi ăn cùng những người đẹp nổi tiếng nhất nhì làng giải trí: Diễm My 9x, Hari Won, Ninh Dương Lan Ngọc, Jolie Phương Trinh, Hoa hậu Phạm Hương. Chí Tài than thở quá đau đầu vì phải xếp lịch đi ăn với các mỹ nữ. Nam Thư phũ phàng nói ra sự thật mỹ nữ đến với Chí Tài chỉ vì tiền nhưng Chí Tài vẫn chấp nhận. Đứng trước ông sếp mù quáng, Nam Thư liền nổi ghen hỏi Chí Tài “ai là người bên cạnh sếp những lúc ốm đau bệnh tật, ai là người xếp lịch cho sếp,…”. Thấy người đẹp ghen tuông, Chí Tài liền dỗ dành khen Nam Thư ghen đáng yêu.

Anh vũ khẳng định chăm lo cho kiều mai lý đến cuối đời

Trở lại với Hội ngộ danh hài, Anh Vũ vào vai người yêu cũ của nghệ sĩ Kiều Mai Lý. Nghệ sĩ Kiều Mai Lý vào vai “Sáu lùn” trong khi Anh Vũ bị trêu “Vũ móm”. Kiều Mai Lý thú thật với tình cũ mình hận đàn ông bởi đã từng một lần dở dang trong chuyện hôn nhân. Bị chồng cũ làm thơ trêu chọc, chê bai trước mặt hàng xóm, Kiều Mai Lý quyết định chia tay chồng. Anh Vũ nhận xét tất cả là do Kiều Mai Lý ghen tuông thái quá, “ghen đến lúc chia tay rồi mà vẫn còn ghen”.

IMG_9537

Anh Vũ tâm sự với tình cũ, thổ lộ chuyện gia đình tan vỡ vì mình nghe lời bạn bè nhậu nhẹt đánh đập vợ con để rồi vợ con bỏ đi. Nam nghệ sĩ chia sẻ “bạn bè là thứ xa xỉ, bạn tốt thì hiếm, bạn chó thì khắp mọi nơi”. Anh Vũ cũng khẳng định “ngày nay sợ vợ anh hùng thời nay”. Đứng trước Kiều Mai Lý, Anh Vũ trách móc nữ nghệ sĩ ngày xưa bỏ mình theo người đàn ông khác chỉ vì mình mập lùn xấu. Nam nghệ sĩ dặn dò bạn diễn đừng ham mê hình thức bên ngoài “Ngón tay có ngón dài ngón ngắn, ham chi hình thức bên ngoài, đẹp trong phút chốc lại nhoà đi ngay”.

Chí tài tuyên bố “không thuộc về nhau” với nam thư

LeNhan (274)

“Sếp” Chí Tài thú thật tuy hẹn hò với nhiều mỹ nữ nhưng chỉ cảm giác thích với Nam Thư. Chí Tài tiết lộ câu chuyện từng ngủ chung phòng khách sạn với Nam Thư. Được Nam Thư chăm sóc khi bị bệnh lúc nửa đêm, Chí Tài cảm động nảy sinh tình cảm. Vừa tỏ tình xong, Chí Tài và Nam Thư liền cãi nhau một trận chỉ vì chuyện bệnh tật của Chí Tài. Danh hài nhanh chóng tuyên bố “chúng ta không thuộc về nhau”, chê bai kiều nữ Nam Thư là “tốt nước sơn hơn tốt gỗ”.

NSUT Quế Trân thành đôi với NSUT Tấn giao

IMG_9317

Vào vài cô Lành xinh đẹp, NSUT Quế Trân kể với các anh gia nhân về quãng đời tuổi thơ cực khổ của mình. Cha mẹ mất, Quế Trân phải đi ở đợ không công 10 năm để trả nợ cho ba mẹ. Nhưng không ngờ cô Lành lại lọt vào mắt xanh của ông chủ Hữu Quốc, xém bị ông chủ dê xồm nhưng được cứu kịp. Bà chủ Quỳnh Hương một mực “ép duyên” cô Lành cho cậu Hai với lý do diệt trừ hậu hoạ tranh chuyện ông chủ hú hí với Quế Trân. Thế nhưng Vào nửa đêm, cậu Hai xuất hiện ra cứu Quế Trân. Sau khi nghe cậu Hai tâm sự về tình cảnh nhỏ đến lớn chưa từng có bạn bè, Quế Trân cảm động trước tấm lòng của chàng trai nên

Nam thư “đấu giá” sim số 666 với giá 66 tỷ đồng

Tranh thủ sóng truyền hình, Kiều nữ làng hài Nam Thư rao bán sim số 666 với giá 66 tỷ. Tuy nhiên sau 3 lần rao, khán gải chỉ ra giá 66 nghìn đồng nên Nam Thư đành bán luôn. Kiều nữ liền vòi vĩnh Chí Tài bù lỗ cho mình. Đáp ứng yêu cầu người đẹp, Chí Tài đề nghị bù 34 nghìn đồng để chẵn 100 nghìn. Nam Thư liền bù lu bù loa đồi Chí Tài phải bù tiền tỉ cho mình nhưng không được đồng ý.

Lê giang đánh vào “chỗ hiểm” của huỳnh lập vì bị chọc ghẹo phẫu thuật thẩm mỹ

LeNhan (145)

Trong tiểu phẩm sân khấu nghiêng, Lê Giang nhận Thanh Duy làm đệ tử cưng. Để truyền lại bí quyết môn phái cho học trò, Lê Giang liên tục ôm chặt Thanh Duy khiến Thanh Duy phải nhắc nhở sư phụ không nên sà vào lòng mình. Để cứu Lê Giang đang tuột xuống, Thanh Duy phải ôm lấy sư phụ nhưng bị la mắng hỗn láo vì dám “đụng vào thân thể nguyên trinh” của sư phụ. Sau khi luyện cho đệ tử mọi loại võ công, Lê Giang đòi Thanh Duy cởi yếm mình, để trao báu vật chiếc yếm gia truyền cho Thanh Duy.

LeNhan (78)
Huỳnh Lập bất ngờ xuất hiện trên nền nhạc Lạc trôi, tự nhận mình là Sư tổ của Sơn Tùng, đòi đứng trên cơ Lê Giang và Thanh Duy. Huỳnh Lập còn tự nhận mình là người viết ra Lạc trôi và giải thích đó là “trôi sông lạc chợ”. Để chứng minh sự thật, Huỳnh Lập “tụng” Lạc trôi với sự minh hoạ của Lê Giang. Huỳnh Lâp xuất hiện với mục đích “lật mặt” Lê Giang, tố Lê Giang ngày xưa đã từng lợi dụng để hút hết sinh khí khiến mình “đuối như trái chuối”. Bị vạch mặt, Lê Giang tìm cách đánh đập Huỳnh Lập, gọi Huỳnh Lập “mất dạy”. Để tạo sự tin tưởng cho Thanh Duy, Huỳnh Lập tiết lộ sự thật đã từng phải lòng Lê Giang nhưng bị Lê Giang bỏ rơi. Thậm chí Huỳnh Lập còn công khai hỏi đàn chị “sửa ở đâu, tiêm botox ở đâu” mà trẻ mãi không già. Bị đụng chạm đến đời tư, Lê Giang liền đánh mạnh vào chỗ hiểm của Huỳnh Lập.

Sau tất cả, Huỳnh Lập thú thật mình tuy đã bị hại đến mù mắt bạc tóc nhưng vẫn một mực yêu Lê Giang. Đứng trước hai đệ tử, Lê Giang khẳng định vẻ đẹp của mình là vẻ đẹp tự nhiên, không qua chỉnh sửa. Cuối cùng, Lê Giang nhận Huỳnh Lập làm chồng và truyền nội công cứu Huỳnh Lập.
IMG_1231

HỘI NGỘ DANH HÀI 2017 lên sóng HTV7 vào lúc 20h30 Thứ 7 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 22/01/2017. Chương trình do Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh (HTV) phối hợp cùng công ty Đông Tây Promotion thực hiện.

Hàn bá

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here