(SaoZone.netLần đầu tiên xuất hiện tại Cuộc Chiến Mỹ Vị, Minh Xù cùng Phí Linh đã chuẩn bị sẵn những món quà dành tặng các đầu bếp. Riêng đầu bếp Vũ Dino, anh được Minh Xù tặng một món quá bất ngờ và chỉ được mở sau cùng.

IMG_8756Minh Xù- Phí Linh sẽ trở thành cặp bài trùng mới trong chương trình Cuộc Chiến Mỹ Vị

Đây là tập đầu tiên mở màn cho cặp đôi MC mới Minh Xù – Phí Linh. Ngay từ khi mới gặp mặt, họ đã biết cách lấy lòng các đầu bếp bằng những món quà đặc biệt. Đầu bếp Hoàng Nhân nhận được một chú mèo may mắn, Sĩ Toàn lại nhận được một chiếc khăn để lau dọn còn Ngọc Anh nhận được một chiếc cốc có in hình nhà thờ Đức Bà.

Cuối cùng món quà của Vũ Dino nhận được là bộ dụng cụ để rửa bát đĩa. Minh Xù giải thích lý do tặng hộp quà này: “Minh Xù biết Vũ ở nhà không phải rửa bát và những công đoạn sơ chế, lau dọn đều do mẹ Vũ đảm nhận vì thế tặng Vũ đôi găng tay và đồ rửa bát để Vũ bớt lười lại”.

Những món quà đã được Minh Xù và Phí Linh chuẩn bị rất kỹ. Mỗi món quà đều mang ý nghĩa riêng phù hợp với tính cách của từng đầu bếp. Đến với Cuộc Chiến Mỹ Vị, Minh Xù và Phí Linh đều không cảm thấy bị áp lực khi bị so sánh với cặp đôi MC trước. Họ đều vui vẻ coi đây là một trải nghiệm mới.

IMG_8797Minh Xù, Phí Linh nhỉ nhảnh selfie cùng khách mời

Nói về bạn đồng hành cùng chương trình, Minh Xù có chia sẻ rất thật về Phí Linh: “Khi Minh Xù được ban tổ chức lựa chọn làm MC và được hỏi muốn dẫn chung với MC nữ nào, mình đã nghĩ ngay đến Phí Linh. Với sự lựa chọn một MC miền Bắc là Phí Linh mình hoàn toàn yên tâm. Lý do bởi vì Minh Xù sẽ là người đưa các tình tiết giải trí, “chiêu trò” với khách mời còn Phí Linh sẽ giúp dung hòa về kiến thức ẩm thực đưa chương trình về khuôn khổ trong những lúc Minh Xù quá đà”.

IMG_9620Không chỉ hiểu nhau trong lĩnh vực giải trí, bộ đôi MC này còn rất “hợp cạ” trong việc ăn uống.

Tập 17 chào đón sự xuất hiện của hai khách mời diễn viên hài Mạc Đăng Khoa và diễn viên Vân Trang. Đến với chương trình, Mạc Đăng Khoa có cơ hội thể hiện tài ăn nói dí dỏm của mình. Còn Vân Trang sẽ chia sẻ bí quyết làm đẹp sau khi sinh con.
Hai khách mời liệu có mang đến cho các đầu bếp điều gì bât ngờ đằng sau chiếc tủ lạnh hay không?
Cùng đón xem tập 17 chương trình Cuộc Chiến Mỹ Vị sẽ được phát sóng ngày 7/5/2018 lúc 20h30 trên kênh VTV3.

Nhật Hạ

LEAVE A REPLY