(SaoZone) – Tối 23/04, Tập 9 chương trình “Ai sẽ thành sao” phát sóng lúc 21h trên kên THVL1 đã khiến cho rât nhiều khán giả bất ngờ và tiếc nuối với sự dừng chân của bốn thí sinh Việt Phương, Tấn Đạt, Trọng Phước và Thế Phương.

Vậy là chặng đường đến với ngôi vị quán quân mùa đầu tiên của “Ai sẽ thành sao” đã đến gia đoạn nước rút, liệu rằng 8 thí sinh còn lại ai sẽ xuất sắc vượt qua vòng bán kết và tiến gần hơn đến ngôi vị quán quân của chương trình?

_MG_0833 _MG_0949Trong tập 9 với chủ đề “Giao đấu”, 12 thí sinh đến từ 4 đội của bốn vị Huấn luyện viên Minh Tuyết, Ngọc Sơn, Phương Thanh, Quang Dũng sẽ bắt cặp ngẫu nhiên và phối hợp trình diễn cùng nhau để mang đến những màn trình diễn ấn tượng cho khán giả và bốn vị HLV. Ở vòng “Giao đấu, điểm số của các phần thi được chia đều 50-50 cho 200 khán giả tại trường quay và 2 HLV không có thí sinh tham gia vào phần biểu diễn. Ngay sau phần biểu diễn, MC sẽ tiết lộ số điểm từ các Huấn luyện viên. Phần điểm của khán giả sẽ được tiết lộ ở cuối show. Kết thúc đêm thi, các HLV sẽ phải chia tay với một người trong đội của mình, 08 thí sinh xuất sắc nhất sẽ tiếp tục bước vào vòng “Phong Cách”.

THÍ SINH NGỌC SƠN - VIỆT PHƯƠNG.JPG

Mở đầu đêm diễn, cặp đôi thí sinh Ngọc Sơn (HLV Ngọc Sơn) – Việt Phương (HLV Quang Dũng) đã hóa thân thành hai chàng xe ôm với liên khúc “Người yêu cô đơn” và “Người không cô đơn” nhận được nhiều lời khen từ các vị HLV. Riêng HLV Minh Tuyết đánh giá phần thi này vẫn chưa thuyết phục được cô bởi kỹ năng trình diễn của cả hai vẫn chưa thật sự tốt để cô có thể trao trọn số điểm cho phần thi này.

THÍ SINH LÊ TẤN ĐẠT - ÔN VĨNH QUANG.JPG(2)

Trong phần thi của cặp đôi thí sinh Lê Tấn Đạt (HLV Phương Thanh) – Ôn Vĩnh Quang (HLV Quang Dũng), cả hai đã lựa chọn cho mình một tiết mục tiết mang màu sắc rừng núi Tây Nguyên. Sau phần trình diễn, thí sinh Tấn Đạt đã vấp phải nhiều nhận xét trái chiều của các vị HLV về sự xuống phong độ ngay chính trên dòng nhạc sở trường của mình vì lý do sức khỏe. HLV Phương Thanh nói: “Nếu mà em (Vĩnh Quang) không nói điều này thì Đạt ‘ăn’ cho đủ nha em. Chị sẽ mắng em tơi tả, xé em tan nát. Nãy giờ chị ngồi là chị tức lắm rồi nha Đạt. Chỉ có khán giả cứu em chứ chị không cứu em ngày hôm nay. Có thể em dễ thương, duyên dáng, khán giả thương em, quý em. Nhưng hôm nay em hát kiểu đó, nếu chị không nghe từ Vĩnh Quang, chắc chắn em sẽ rớt ngày hôm nay”.

THÍ SINH TRUNG HẬU - DUYÊN ANH

Tiếp sau đó là những phần thi đầy màu săc và đặc săc đến từ cặp đôi thí sinh Lâm Trung Hậu (HLV Quang Dũng) – Duyên Anh (HLV Phương Thanh) với liên khúc ”Có đêm nào”, “Nuối tiếc” và “Em cứ đi đi” với tạo hình cổ trang, ma mị đầy ấn tượng.

THÍ SINH CHÂU KHANG - TUYẾT NHUNG.JPG(2)

Đặc biệt trong tập 9, phần thi của cặp đôi Trọng Phước (HLV Minh Tuyết) – Kim Yến (HLV Phương Thanh) được xem là hiện tượng của cả chương trình khi cả hai lựa chọn bản phối với 9 bài hát cho tiết mục trình diễn của mình. Bản phối bao gồm 9 bài hát: “Bởi vì anh yêu em”, “Chuyện như chưa bắt đầu”, “Tình không là mơ”, “Mình ơi”, “Chồng xa”, “Kẻ đứng sau tình yêu”, “Bông điên điển”, “Yêu một người sống bên một người”. Sau phần trình diễn, HLV Quang Dũng không tiếc lời khen ngợi cả hai thí sinh, anh còn ví phần trình diễn của cả hai làm anh gợi nhớ đến hình ảnh của cặp đôi Minh Tuyết – Cẩm Ly trước đây.

THÍ SINH KIM YẾN -TRỌNG PHƯỚC

Kết thúc đêm gala thứ 9 của chương trình “Ai sẽ thành sao”, lần lượt là tiết mục các cặp thí sinh Châu Khang ( HLV Minh Tuyết) – Tuyết Nhung (HLV Ngọc Sơn) với liên khúc “Thư pháp”, “Thương ca tiếng việt”

THÍ SINH ĐỨC THÀNH-THẾ PHƯƠNG.JPG(2)cặp thí sinh Đức Thành (HLV Minh Tuyết) – Thế Phương (HLV Ngọc Sơn) với liên khúc “Hồ trên núi”, “Ngựa ô thương nhớ”.

Sau màn trình diễn của 6 cặp thí sinh, dựa tổng số điểm chia đều 50 – 50 cho 200 khán giả tại trường quay và 2 HLV không có thí sinh tham gia vào phần biểu diễn thì các thí sinh Việt Phương, Tấn Đạt, Trọng Phước và Thế Phương là các thí sinh phải dừng chân tại tập 9. Vậy là chương trình “Ai sẽ thành sao” đã bước vào giai đoạn nước rút cùng 8 thí sinh xuất săc nhất bước gần hơn đến với ngôi vị quán quân mùa đầu tiên của chương trình.

Ở tập 10, 08 thí sinh xuất săc nhất của chương trình “Ai sẽ thành sao” sẽ đến với chủ đề “Phong cách”. Ở chủ đề này, các thí sinh sẽ được thể hiện những ca khúc với các thể loại khác nhau và đặc biệt với chủ đề này, các thí sinh sẽ không bị loại.

Liệu rằng ai sẽ tỏa sáng và ghi điểm trong mắt 4 Huấn luyện viên và có thể tiến sâu hơn vào các vòng thi kế tiếp? Đón xem tập 10 của chương trình “Ai sẽ thành sao” phát sóng lúc 21h ngày 30/04/2017 trên THVL1

Ngọc Minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here