(SaoZone) – Hội ngộ danh hài 2017 sẽ chính thức lên sóng tập 15 vào 20h30 Thứ 7 (18/03) trên kênh HTV7. Lan ngọc gắt gỏng vì bị chí tài nhắc chuyện chồng con, khẳng định chưa muốn kết hôn.

IMG_1029

Trong lần đầu sánh đôi cùng Chí Tài, Ninh Dương Lan Ngọc gắt gỏng khi bị đàn anh chọc ghẹo “tối ngày đi đóng phim nên đến giờ chưa ai hốt”. Lan Ngọc chỉ thẳng mặt Chí Tài kêu “thôi nha”. Mượn bài hit của Bích Phương, nữ diễn viên khẳng định mình vẫn chưa muốn lấy chồng. Bị trêu chọc quá nhiều, người đẹp thú thật mình cũng buồn khi nhắc đến chuyện chồng con. Chí Tài tiếp tục “giở trò” với MC nữ khi đòi hôn 1000 cái. Tuy nhiên Lan Ngọc đã nhanh chóng tát Chí Tài để đề phòng.

IMG_8554

Ninh dương lan ngọc tiết lộ mẫu bạn trai lý tưởng

Được Chí Tài mai mối, Ninh Dương Lan Ngọc tiết lộ mẫu bạn trai lý tưởng là người “chung thuỷ, dễ thương, yêu và làm mọi thứ vì em”. Sau một hồi suy nghĩ, Chí Tài quyết định đưa Lan Ngọc đi du ngoạn miền Nam kiếm bạn trai.

Lan Ngọc tiết lộ mẫu bạn trai lý tưởng:

Lan ngọc thú thật chuyện phụ bạc, bỏ rơi bạn trai

Trong lúc giải lao, Chí Tài tranh thủ rủ Lan Ngọc diễn cảnh tình phụ. Lan Ngọc khẳng định: “Trước giờ chỉ có em phụ tình người ta chứ chưa bao giờ bị phụ tình”. Vào vai bạn gái của Chí Tài, Lan Ngọc ra sức níu kéo người tình, tiết lộ sự thật về hoàn cảnh của Chí Tài. Cô nàng không ngần ngại thú thật mình bị Chí Tài lừa hết tiền. Sau khi đôi co, Lan Ngọc nói Chí Tài chỉ là thần giữ của cho mình.

Lan Ngọc thú nhận chuyên phụ tình người khác:

Trường giang đòi hoàn lương, trở thành người mẫu

Trong hậu trường Hội ngộ danh hài, tranh thủ lúc chuẩn bị giữa các tiểu phẩm, Trường Giang nằm ngủ bên dãy ghế vì mệt mỏi với khối lượng công việc nhiều và không có thời gian nghỉ ngơi. Trong tiểu phẩn sân khấu nghiêng, Trường Giang – Thiên Vương vào vai 2 tên ăn trộm tìm cách cướp lấy kho báu từ tay Thần giữ cửa Lâm Vỹ Dạ và Thần giữ của Trương Thế Vinh. Trường Giang thú thật trên sân khấu với bạn diễn về bệnh đau dạ dày của mình.

LeNhan (637)

Clip Trường Giang đòi hoàn lương, trở thành người mẫu:

Sau 2 tên trộm trải qua 2 phần thi hóc búa của Lâm vỹ Dạ thì cũng đã mở được cánh cửa giải thoát cho nam thần Trương Thế Vinh. Khi bị Trương Thế Vinh tra hỏi, Lâm Vỹ Dạ thẳng thắn thừa nhận vì yêu Trương Thế Vinh nên mới nhốt chàng trai cả trăm năm. Trong khi hai vị thần đang tranh cãi nhau, Trường Giang và Thiên Vương thu được một quyển sổ cổ trong đó chính là “Bí quyết giảm số lượng của cân”. Cuối cùng, Trường Giang đòi hoàn lương đổi nghề người mẫu, Thiên Vương trở thành nàh tạo mẫu tóc.

HỘI NGỘ DANH HÀI 2017 lên sóng HTV7 vào lúc 20h30 Thứ 7 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 22/01/2017. Chương trình do Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh (HTV) phối hợp cùng công ty Đông Tây Promotion thực hiện.

Hàn Bá

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here