(SaoZone) – Trong tập 6, “Ca sĩ bí ẩn” với sự góp mặt đặc biệt của cặp đôi mẹ con: ca sĩ Kasim Hoàng Vũ cùng mẹ là “nữ hoàng nhạc” rock một thời – Bích Phương. Với kĩ năng sân khấu và ca hát dày dặn, đội khách tuần này hứa hẹn sẽ “chiến đấu” đến cùng với đội chủ nhà Việt Hương và Chí Tài.

Kasim Hoàng Vũ nổi tiếng với giọng hát mang chất Rock đặc trưng rất được khán giả yêu mến thừa hưởng từ người mẹ của mình. Nhiều người cũng biết rằng Bích Phương vừa là mẹ, vừa là thầy và người bạn thân thiết nhất của Kasim Hoàng Vũ trong suốt quãng đời sự nghiệp của anh. Nhưng đây là lần đầu tiên cả 2 mẹ con của ca sĩ Kasim Hoàng Vũ tham gia ngồi “ghế nóng” của một chương trình truyền hình.

IMG_9012 (1024x683)

Đến với chương trình “Ca sĩ bí ẩn”, chàng ca sĩ mang dòng máu lai Ai Cập đã cùng mẹ “song kiếm hợp bích”, ăn ý đến từng chi tiết nhỏ để phán đoán tinh tường và giành được chiến thắng từ đội chủ nhà kỳ cựu Việt Hương – Chí Tài.

“Nữ hoàng rock” Bích phương trải lòng về sự tan vỡ trong tình yêu qua ca khúc “đâu phải bởi mùa thu” của phú quang

https://youtu.be/SBbCOgH0lyc

Phần cuối cùng của chương trình để giành quyền ưu tiên đổi thí sinh số 7 cho đội của mình, Việt Hương đã có ý kiến nhường quyền này cho đội của Kasim Hoàng Vũ nếu ca sĩ Bích Phương tái xuất và thể hiện một ca khúc trên chính sân khấu “Ca sĩ bí ẩn”.

IMG_9002 (1024x683)

Nữ ca sĩ đã đồng ý và liều lĩnh chọn ca khúc không phải sở trường của mình “Đâu phải bởi mùa thu” của nhạc sĩ Phú Quang. Sau hơn 17 năm vắng bóng trên các sân khấu cũng như sóng truyền hình, ca sĩ Bích Phương đã “tái xuất”. Vẫn với chất giọng dày nội lực, ca sĩ Bích Phương đã lấy đi rất nhiều nước mắt của khán giả và tất cả các nghệ sĩ trong trường trình bởi đam mê và khao khát được đứng trên sân khấu của một người nghệ sĩ thực thụ đã giải nghệ. Đến bây giờ, ca sĩ Bích Phương đã nhận thấy mình đã đủ trải nghiệm trong tan vỡ của tình yêu nên đưa ra một quyết định táo bạo là thể hiện ca khúc “Đâu phải bởi mùa thu” ngay lần đầu trình diễn cho khán giả sau 17 năm.

IMG_9069 (1024x683)

Qua giọng hát đầy nội lực và cảm xúc, không ai có thể giấu được những giọt nước mắt của mình. Nghệ sĩ Chí Tài cũng nhân cơ hội này muốn nhắn nhủ đến các đàn em, những thế hệ sau này :”Khi hát phải hát bằng cả trái tim của mình thì mới hay được như vậy”.

Việt Hương – Cát Tường đấu đá kịch liệt trên sóng truyền hình

Trong phần thể hiện của nữ thí sinh với bộ đồng bà ba màu hồng thướt tha trong ca khúc “Bức họa đồng quê” của nhạc sĩ Văn Phụng đã mở ra một khung cảnh miền quê đầy gần gũi với con người miền Tây. Phần thể hiện của thí sinh gây ra “hiềm khích” giữa Việt Hương và Cát Tường.

IMG_9025 (1024x683)

Giai điệu cuối cùng của ca khúc vừa kết thúc, Cát Tường xông xáo đưa ra nhận xét. Đại tỉ của “Ban bình loạn” liền khẳng định :”Đây chắc chắn không phải ca sĩ”. Bằng kinh nghiệm diễn xuất nhiều năm của mình, Cát Tường liền “bắt sóng” được đàn em trong nghề của mình dù cô gái này có thể hiện ca khúc đáng yêu và sinh động như thế nào. Lập tức, Việt Hương ngắt lời và phủ nhận ngay :”Đây chính là ca sĩ đích thực” vì nhận ra được nhịp phách trong người cô gái này cực kì chắc.

Ca khúc “Chiếc lá mùa đông”, nhạc ngoại lời Việt của Khúc Lan của nữ thí sinh mặc đầm trắng thướt tha khiến tất cả mọi người đều bị lôi cuốn. Sau phần thể hiện, đại diện “Ban bình loạn”, nghệ sĩ Cát Tường tiếp tục gây “rối não” cả đội chơi và đội khách. Cát Tường khẳng định cô này không phải ca sĩ vì … “nhép quá giống” thì đây chắc chắn là một nữ diễn viên “siêu nhép”. Cùng chung chí hướng, Kasim Hoàng Vũ cũng “bắt tay” với Chí Tài và Việt Hương đều cho rằng thí sinh này không phải là ca sĩ.

Giữa rất nhiều ý kiến trái chiều, “nữ hoàng Rock” Bích Phương với kinh nghiệm dày dặn trên sân khấu của mình đã “chống” lại tất cả các nghệ sĩ trong “Ca sĩ bí ẩn”. Là một đàn chị đi trước, Bích Phương để ý rất kĩ càng những cử chỉ, cách đi đứng khi thể hiện ca khúc của thí sinh và khẳng định :”Đây đích thị là ca sĩ”.

Ngọc Minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here