(SaoZone) – Vào ngày 9/3, chương trình “Người Bí Ẩn” mùa 4 đã chính thức có buổi ra mắt đến công chúng và quý anh chị phóng viên tại Thành phố Hồ Chí Minh. Các nghệ sĩ Hồng Đào, Lê Giang & Thanh Hằng đã có mặt tại buổi ra mắt chương trình.

IMG_0918 (1280x853)

Bất chấp bệnh, lê giang ăn mặc gợi cảm, đọ sắc cùng hồng đào

IMG_0733 (1280x853)

Bất chấp bệnh, nghệ sĩ Lê Giang có mặt tại buổi lễ ra mắt với trang phục không thể nóng hơn.

Bà mẹ 3 con diện đầm hồng ôm trọn cơ thể & tóc highlight ton sur ton. Nhiều lần bị đồng nghiệp bông đùa chuyện phẫu thuật thẩm mỹ, Lê Giang vẫn tự tin khoe khéo vòng 1 nóng bỏng  để cạnh tranh với vẻ mặn mà của đàn chị Hồng Đào. Hai nữ nghệ sĩ đã có màn tung hứng vô cùng duyên dáng để giới thiệu các nhân tài có mặt trong “Người Bí Ẩn” mùa 4.

Các nghệ sĩ đồng loạt phản đối hài nhảm

IMG_0725 (1280x853)

Hồng đào cảnh tỉnh: “TV show chưa chắc là bàn đạp để nổi tiếng”

Bên cạnh việc giới thiệu những nét đặc sắc của mùa 4, các nghệ sĩ tham gia chương trình cũng đã có những chia sẻ về vấn đề “hài trên truyền hình” đang tạo dư luận thời gian gần đây. Là người cầm trịch “Người Bí Ẩn” liên tiếp 2 mùa, Hồng Đào nhận định: “Sự xuất hiện tràn lan của TV show phần nhiều cùng là vì nhu cầu của khán giả”. Nghệ sĩ Thanh Hằng tiếp lời: “Vì chạy đua theo số lượng mà kịch bản hiện nay thường bị chắp vá, giảm chiều sâu và sự sáng tạo nên dễ dẫn đến kịch bản…nhảm”.

Trước tình trạng nhiều người tìm đến TV show để nổi danh, nghệ sĩ Hồng Đào “cảnh tỉnh”: “TV show là 1 con dao hai lưỡi. Nếu các bạn chỉ chạy theo hư danh mà không có thực lực thì cũng sẽ chóng tàn”.  Cùng nhận định với Hồng Đào, Thanh Hằng chia sẻ: “Nếu không làm nghề bằng khối óc lẫn trái tim thì chẳng có danh vọng nào dành cho các bạn cả”.

IMG_0885 (1280x853) Các nghệ sĩ còn cùng nhau tuyên bố: “Nói không với hài nhảm”.

Mùa 4 & những nét đặc sắc

Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng Đông Tây Promotion hân hạnh giới thiệu sự trở lại của “NGƯỜI BÍ ẨN” mùa 4 với sự đồng hành của thương hiệu Tôn Đông Á. Kể từ mùa đầu tiên, “Người Bí Ẩn” đã liên tiếp giành nhiều  thành công vang dội với giải thưởng Mai Vàng và rating “khủng”, cao nhất của truyền hình Việt Nam.

“Người Bí Ẩn” mùa 4 sẽ giới thiệu đến khán giả xem đài những công việc mưu sinh…không tưởng. Với hàng loạt tập đã phát sóng suốt 3 năm qua, “Người Bí Ẩn” đã được định vị là một “liều thuốc bổ”  không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt. Bên cạnh những tiếng cười giòn giã, “Người Bí Ẩn” mùa 4 trở lại với sự góp mặt của những nghị lực phi thường, vượt hoàn cảnh để mưu sinh bằng những nghề nghiệp chẳng ai dám làm.

“Người Bí Ẩn” mùa 4 là một bảo chứng cho những khả năng phi thường của người Việt. Sau 3 mùa phát sóng, mùa 4 sẽ giới thiệu đến khán giả rất nhiều khả năng “không tưởng” trong & ngoài nước. Không chỉ tập trung vào những tài năng mang tính sân khấu, mọi năng lực thú vị của con người đều được “trình làng” trước sự thán phục của các nghệ sĩ và công chúng.

 “Người Bí Ẩn” mùa 4 sẽ tái ngộ quý khán giả vào 20h30, Chủ Nhật hàng tuần, bắt đầu từ 12/3, trên các kênh HTV7, Giải trí TV, HN1. Dự kiến sẽ có 15 tập phát sóng trong mùa này.

Đội khách – đội nhà & người dẫn dắt

Ở mùa 4, “Người Bí Ẩn” sẽ tiếp tục được săn lùng bởi MC duyên dáng Trấn Thành và bộ đôi Vân Sơn & Hồng Đào. Với kinh nghiệm dày dặn trong chuyên môn lẫn đời sống. họ sẽ đấu với hai thành viên của đội khách nhằm “vạch trần” độ diễn sâu của “kẻ giả danh” , tìm ra người có khả năng thật sự.

Hai chiếc ghế của đội khách sẽ “nóng” hơn bao giờ hết với sự tham dự của những cặp đôi uyên ương – đồng nghiệp nổi tiếng trong showbiz Việt. Không chỉ khai phá sự bí ẩn, chính các khách mời cũng sẽ tận dụng thời cơ để tìm hiểu một nửa của mình.

Một số khách mời của “Người Bí Ẩn” mùa 4 đó là: Angela Phương Trinh, Võ Cảnh, Phạm Hương,  Phan Anh, Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh, Minh Hằng, Quý Bình, Quyền Linh, Cát Tường, Lê Giang, Tấn Beo, Vân Trang, Trương Nam Thành…

Cấu trúc chương trình & kế hoạch phát sóng

Vẫn dựa trên format gốc “Odd One In” của Anh, “Người Bí Ẩn” mùa 4 sẽ gồm 5 vòng thi. Trong 4 vòng đầu, sẽ có 5 nhân vật cùng vận dụng ngoại hình và lời nói để thuyết phục hai đội chơi tin mình là người có khả năng đặc biệt. Với cảm nhận cá nhân, đội nhà & đội khách sẽ được “tra hỏi” các thí sinh để có thêm manh mối chốt đáp án. Sau đó, người bí ẩn thật sự sẽ lộ diện và phô diễn tài năng của mình.

Ở vòng 5, 6 người “chưa bí ẩn” trong các vòng trước sẽ cùng hội ngộ để các nghệ sĩ tìm ra nhân tài  cuối cùng của tập đấy. Tổng kết chương trình, đội nào đoán đúng nhiều hơn sẽ giành chiến thắng.

 “Người Bí Ẩn” mùa 4 sẽ tái ngộ quý khán giả vào 20h30, Chủ Nhật hàng tuần, bắt đầu từ 12/3, trên các kênh HTV7, Giải trí TV, HN1. Dự kiến sẽ có 17 tập phát sóng trong mùa này.

Hàn Bá

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here