Home TV Hoàng Oanh – Ninh Hoàng Ngân: “không có đàn ông cũng chẳng...

Hoàng Oanh – Ninh Hoàng Ngân: “không có đàn ông cũng chẳng sao”

0
688

(SaoZone) –  Với không khí ngập tràn yêu thương, sáu nghệ sĩ nữ xinh đẹp Hoàng Oanh, Ninh Hoàng Ngân, Thư Đình, Thuý Ngân, Thảo Nhi và Kiều Ngân đã cùng nhau hội tụ để ghi hình số đặc biệt phát sóng vào ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3. Sáu nàng tiên hoa đã tranh thủ cơ hội này để cùng nhau gửi lời chúc đến những người phụ nữ

LNPT1541 (1280x853)

Kiều Ngân quý phái như đoá Lily LNPT1637 (1280x853)

Thuý Ngân  cá tính như một nhánh hoa dại

Ở tập này, 6 cô gái sẽ hoá thân thành 6 loài hoa để ca ngợi vẻ đẹp toàn diện của người phụ nữ Việt Nam.  Hoàng Oanh mạnh mẽ, quyến rũ tựa hoa Lan, Kiều Ngân quý phái như đoá Lily, Thuý Ngân lại cá tính như một nhánh hoa dại. Trong khi đó, Thư Đình lại tinh khôi hệt loài cúc trắng, Ninh Hoàng Ngân toả sáng tựa bông Hướng Dương và Thảo Nhi đằm thắm, viên mãn tựa cánh hoa hồng. Những nét đẹp vĩnh cửu ấy không chỉ dành cho người yêu mà còn là người mẹ, người bà, người thầy hay cô em gái nhỏ và hàng triệu phụ nữ Việt trên khắp năm châu.

LNPT1647 (1280x853)

Không chỉ cầu chúc, các nữ nghệ sĩ còn chỉ “chiêu” để em cách vòi vĩnh quý ông của mình trong “Chuyện trưa 12 giờ”. Với kinh nghiệm hôn nhân & tình trường, 6 nàng sẽ chung tay viết nên “Cẩm nang cưa cẩm” để nữ quyền lên ngôi và được đàn ông yêu thương trong mọi ngày, không riêng gì Quốc tế Phụ Nữ. Một bữa tối với nến thơm hoa đẹp, những chiếc túi hàng hiệu hay đơn giản là một món quà do chính tay chàng thực hiện, làm sao chị em phụ nữ sẽ có được những điều ấy? Tất cả sẽ được tiết lộ trong chương trình.


LNPT1828 (853x1280)

Nhân dịp hội tụ, họ đã “tranh thủ” tán gẫu về một nửa của mình.  Ninh Hoàng Ngân không giấu được sự hạnh phúc khi mái ấm của mình với người chồng đại gia, vốn bị nhiều lời nghi ngại, ngày càng mặn nồng hơn. Bên cạnh đó, người đẹp còn vô cùng tự hào khi có thể đi diễn và đảm bảo công việc kinh doanh riêng, không hề sống dựa chồng. Không hề kém cạnh, hoa hậu Thảo Nhi cũng tranh thủ khen chồng “son” – MC soái ca Thiên Vũ khiến hội chị em ai cũng suýt xoa.

LNPT1975 (1280x853)

Thảo Nhi đằm thắm, viên mãn tựa cánh hoa hồng

LNPT1670 (1280x853)

Hoàng Oanh mạnh mẽ, quyến rũ tựa hoa Lan

Dù đang rất hạnh phúc với bạn trai Huỳnh Anh, Hoàng Oanh vẫn tự tin tuyên bố: “Ngày lễ không có đàn ông cũng chẳng sao!” Cô cho biết ngày của phụ nữ thì chị em vẫn có thể tận hưởng cuộc sống mà chẳng cần ai hỗ trợ. Khi được hỏi nếu Huỳnh Anh quên tặng quà nhân dịp lễ, Hoàng Oanh thẳng thừng cho biết cô vẫn có bố & em trai chăm sóc cho mình, không cần lo lắng nhiều. Cùng suy nghĩ với Hoàng Oanh, Thư Đình – Thuý Ngân – Kiều Ngân cho biết mẹ & gia đình mới là điều mình quan tâm nhất, không phải đàn ông.

LNPT1950 (1280x853)

“Chuyện trưa 12 giờ” tập đặc biệt phát sóng lúc 12 giờ trên 2 kênh HTV7 & HTV9. Chương trình do Đài truyền hình TP.HCM phối hợp cùng Đông Tây Promotion thực hiện.

Hàn Bá

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here