(SaoZone) – Chiều ngày 22/03 vừa qua, Nhà sản xuất Đông Tây Promotion đã có buổi giới thiệu Chương trình ăn khách toàn cầu mang tên “Đại náo thành Takeshi”. Đây là Gameshow vận động ngoài trời được đầu tư hoành tráng.

Quyền lực, danh vọng và tình yêu – những đỉnh cao của loài người hoá ra lại chính là hiểm hoạ không thể ngờ. Vì thanh thế – kim tiền, chúng sinh thẳng tay diệt trừng nhau bằng mọi thủ đoạn, thậm chí bán rẻ hạnh phúc của chính mình. Tháng 3 này, “Đại náo thành Takeshi” – một trận chiến khốc liệt nhất, kéo dài hơn 30 năm sẽ chính thức đánh chiếm màn ảnh nhỏ Việt Nam.

IMG_0073 (1280x853)Ngọc Thảo cũng đến chung vui cùng Diễm My

“Đại náo thành Takeshi” là cuộc tranh giành không khoan nhượng giữa lãnh chúa Takeshi (Trấn Thành) và tướng quân Shakrito (Trương Thế Vinh) – hai thống lĩnh “không đội trời chung” của xứ sở phù tang. Tương truyền, nếu thủ lĩnh nào có được công chúa Woonsenko (Diễm My 9x) thì phe cánh ấy sẽ trường tồn thịnh vượng. Chính vì thế, lãnh chúa Takeshi đã bắt cóc Woonsenko từ Shakrito. Tháp tùng cho âm mưu hiểm độc của Takeshi là hai đại thần “nhanh – nhẩu – đoảng” Kommu (Trung Dân), Ballu (Tự Long) cùng bộ đôi quân sư “quạt mo” đến từ nhiều sắc tộc. Từ đây, các trận địa kinh hoàng và những tà lực bí ẩn sẽ bủa vây tướng quân Shakrito và 500 anh em trên đường giải cứu mỹ nhân.

IMG_0068 (1280x853)

“Đại náo thành Takeshi” là chương trình điện ảnh thực tế đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam khi thổi cốt truyện giả tưởng vào truyền hình tương tác.  Có mở đầu và kết thúc, tuy nhiên những cao trào & kịch tính trên hành trình giải cứu công chúa sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào người chơi. Đặc biệt, Đông Tây Promotion đã chi kinh phí khủng để dựng lên những thành quách nguy nga lẫn các vùng chiến thuật hiểm trở trong phim trường và cả ngoài trời.

LNPT8693 (1280x853)

Thánh Xàm Lê Giang sẽ háo thân thành một nhân vật cộm cán của chủ thành Takeshi

Từ phiên bản gốc “Takeshi’s castle” của đài truyền hình Nhật Bản TBS, chương trình đã càn quét qua nhiều quốc gia thuộc mọi châu lục như Mĩ, Anh, Hà Lan, Tây Ban Nha, Ý, Thái Lan, Ấn Độ, Trung Quốc, Ả Rập và Nam Phi…Ở mỗi quốc gia, chương trình đều trải qua ít nhất 4 mùa với hàng trăm tập phát sóng và được mệnh danh là chương trình thực tế “trường tồn” nhất mọi thời đại.

IMG_0168 (1280x853)

Công Chúa diễm My sẽ ra sao khi bị làm con tin tại thành Takeshi

“Đại náo thành Takeshi” của Đông Tây Promotion đã được đích thân đài truyền hình TBS khen ngợi vì sự đầu tư nghiêm túc và sáng tạo. Chương trình sẽ chính thức phát sóng vào 20h, bắt đầu từ 25/3 trên kênh VTV3 do Đài truyền hình Việt Nam phố hợp cùng Đông Tây Promotion thực hiện, với sự đồng hành của nhãn hàng Number 1Chanh.

IMG_0218 (1280x853)

Một số phân đoạn của tập 1 được giới thiệu trong buổi ra mắt.

Mỗi tập phát sóng kéo dài 90 phút của “Đại náo thành Takeshi” là sẽ là trận đối đầu giữa trí lực & sức lực:

IMG_0180 (1280x853)

Phe cánh của Takeshi cùng nàng công chúa Woonsenko sẽ ngụ tại triều đình để ra đòn & bài xích binh đoàn của tướng Shakrito. Những phân cảnh này sẽ được thực hiện tại phim trường.

Cánh quân của Shakrito sẽ phải lăn lộn qua các cạm bẫy giăng mắc để tiến đến thử thách cuối cùng mang tên”Công thành”, cứu công chúa.

Những binh sĩ chiến thắng sẽ được thi đấu tiếp ở những thử thách kế tiếp. Tuy nhiên, có cứu được công chúa hay không, tất cả đều phụ thuộc vào người chơi. Ở phiên bản gốc kéo dài 4 năm, chỉ có 9 người cứu được mỹ nhân.

Cuộc đối đầu “không đội trời chung” dự kiến kéo dài trong 13 hồi vào 20h, tối thứ Bảy hàng tuần trên VTV3. Hồi đấu đầu tiên sẽ bùng nổ vào ngày 25/3/2017.

Ngọc Minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here