(SaoZone) – Cuộc thi dành cho những cá nhân muốn trở thành một thành viên trong một ban nhạc. Đây là điều thú vị khi mà Việt Nam hiện tại vẫn thiếu những ban nhạc mới.

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng về âm thanh, ánh sáng và những nghệ sĩ có chuyên môn cao, chương trình đã đáp ứng được tiêu chí vui nhộn, mới lạ và chuyên nghiệp. Các thí sinh sẽ trải qua rất nhiều vòng thi với nhiều thử thách đa dạng để chứng tỏ được bản lĩnh sân khấu, trình độ thanh nhạc cũng như sự thu hút của mình trong tưng tiết mục biểu diễn. Thí sinh xuất sắc nhất sẽ trở thành Quán quân cũng là ca sĩ chính của Ban nhạc.

Photo-LYVOPHUHUNG (8)_resizeBạch Công Khanh trong buổi họp báo

Về phía ban tổ chức, bà Vũ Thị Bích Liên cũng đã có những chia sẻ thẳng thắn “Chúng tôi là một nhà sản xuất nên hướng đến mục tiêu làm nên một chương trình hay, hấp dẫn, đáp ứng nhu cầu giải trí cho khán giả. Còn về việc đào tạo cho các Thí sinh xuất sắc sau mỗi Gameshow không phải là công việc của công ty. Chúng tôi không bắt buộc các bạn thí sinh phải đầu quân cho công ty chúng tôi. Tuy nhiên, nếu các bạn thí sinh cần sự trợ giúp của công ty trên con đường phát triển sự nghiệp thì chúng tôi sẽ xem xét và hỗ trợ các bạn hết mình. Thực tế thì chúng tôi đã nhận quản lý ca sĩ Hoài Lâm trong một năm và bây giờ bạn ấy đã tự tin hoạt động độc lập. Ngoài ra thì thời gian này chúng tôi sẽ chính thức hỗ trợ Bạch Công Khanh, quán quân Gương mặt thân quen năm 4. Bạch Công Khanh cũng đã từng hoạt động đọc lập một thời gian nay quay trở lại có lời nhờ công ty hỗ trơ. Vì vậy chúng tôi cũng giúp bạn, các nhạc sĩ Minh Khang, Hoài An hiện đang sáng tác một số ca khúc dành cho Công Khanh sẽ được thu âm trong thời gian tới đây. Riêng Khởi My và Thanh Duy vì đã có thể vững vàng tự lập nghiệp nên đã không cần đến sự hỗ trợ của chúng tôi. Và đối với chương trình Ban nhạc quyền năng, chúng tôi cũng sẽ vẫn luôn hết mình hỗ trợ khi các bạn thí sinh cần”Photo-LYVOPHUHUNG (33)_resize

Nhạc công Minh Kha, một thành viên trong ban nhạc cũng hỏm hỉnh chia sẻ “mỗi một nghệ sĩ sẽ có những tiêu chí riêng để lựa chọn nên những thí sinh ưng ý. Tuy nhiên, Kha chơi trống nên hay có cảm tình với những thí sinh hát chắc nhịp, tiết tấu tốt. Ngoài ra thì sự duyên dáng và phong thái biểu diễn nhiều cảm xúc của các bạn thí sinh cũng sẽ làm nên sự thu hút đối với tôi”

Photo-LYVOPHUHUNG (4)_resize

NSUT Hải Phượng cũng chân tình đưa ra những lời khuyên đối với các thí sinh “Trong chương trình này, trong quá trình luyện tập cho các bạn, chúng tôi dù nhìn thấy các điểm còn thiếu sót của các thí sinh nhưng chỉ ghi chú lại chứ không góp ý cho các bạn ngay lúc đó được. Thật sự chúng tôi cũng rất áy náy nhưng điều đó là bắt buộc để nhìn thấy các bạn tự lực như thế nào. Và chỉ đến khi phần trình diễn chính thúc của các bạn hoàn hảo vượt qua mong đợi thì chúng tôi mới thật sự hài lòng. Và tôi cũng muốn nói để cho các bạn thí sinh chuẩn bị tinh thần, các bạn hãy kiên cường lên vì sẽ phải đối mặt với rất nhiều thử thách, nhiều điều bất ngờ đòi hỏi các bạn phải thật sự là một người bản lĩn trên sân khấu. Và tôi chắc chắn một điều khi bạn thí sinh xuất sắc nhất bước ra từ cuộc thi này cũng là lúc bạn ấy sẽ rất vững vàng trong con đường ca hát. Bạn ấy sẽ là một người ca sĩ có thể chinh phục nhiều thể lọai âm nhạc và có thể chinh phục được mọi tình huống khó khăn nhất khi biểu diễn ở bất kfy nboiw đâu”

Photo-LYVOPHUHUNG (21)_resize

Dương Triệu Vũ – một trong các giám khảo của chương trình

Riêng giám khảo Dương Triệu Vũ cũng hào hứng chia sẻ “Dương Triệu Vũ đã từng làm giám khảo của một số chương trình rồi. Tuy với chương trình này, Vũ và chị Phi Nhung cảm thấy rất thư giãn vì vai trò vô cùng nhẹ nhàng của giám khảo. Mình chỉ cần đóng vai những anh chị tiên đỡ lời, động viên cho các thí sinh trong những lúc họ có vẻ bị run và buồn trước những nhận xét thẳng thắn của Ban nhạc. Tuy nhiên, chung tôi cũng phải chú ý lắng nghe và cảm nhận tưng thí sinh để. Vì nếu họ có phải hát lại lần hai, chúng tôi sẽ lựa chọn cho họ một bài hát khác để tạo thêm cơ hội cho họ khảng định năng lực thực sự trước Ban nhạc và khán giả”

Chương trình sẽ lên sóng vào lúc 21 giờ tối thứ 7 hàng tuần từ 25/02/2017 trên THVL1. Ba Nhạc Quyền năng được Công ty TNHH Sản xuất – Quảng cáo Sóng Vàng và  Đài Truyền hình Vĩnh Long phối hợp sàn xuất.

Hàn Bá

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here