(SaoZone) – Trong tập 9 “Ai sẽ thành sao”, các thí sinh sẽ bắt cặp ngẫu nhiên với nhau và sẽ phải phối hợp ăn ý để thể hiện thật tốt phần thi của mình trong vòng thi “Giao đấu”. Đặc biệt trong phần thi này, hai thí sinh Kim Yến – Trọng Phước khiến cho 4 HLV và khán giả bất ngờ khi thể hiện liên khúc 9 bài vô cùng khó khăn.

Tập 9 chương trình ‘Ai sẽ thành sao” với chủ đề ‘Giao đấu” sẽ lên sóng vào 21h Chủ Nhật 23/04 trên THVL1. Ở tập 9 sẽ là cuộc đấu căng thẳng dành cho 12 thí sinh và 04 vị Huấn luyện viên để có thể lựa chọn ra 08 thí sinh xuất săc nhất bước vào vòng “Phong cách” và tiến gần hơn với ngôi vị quán quân.

_MG_0987Ở vòng “Giao đấu” 12 thí sinh sẽ bắt cặp ngẫu nhiên thành 6 cặp, nhiệm vụ của các thí sinh là  phải phối hợp ăn ý để đưa ra một màn trình diễn ấn tượng trước bốn vị HLV và khán giả để giành lấy tấm vé bước vào vòng trong của chương trình.

_MG_1017

Gây ấn tượng trong phần thi “Giao đấu” là màn trình diễn của cặp đôi Kim Yến (HLV Phương Thanh) – Trọng Phước (HLV Minh Tuyết). Cả hai mang đến một màn trình diễn ấn tượng với liên khúc 9 bài khiến cho bốn vị HLV cùng các khán giả vô cùng bất ngờ. Đây được xem là một trong những phần thi ấn tượng nhất của chương trình.

Ở vòng loại, Trọng Phước cũng đã từng gây “sóng gió” khi là một trong 2 thí sinh nhận được cả 4 sự lựa chọn của các Huấn luyện viên. Chính cô đã khiến hai vị huấn luyện viên Minh Tuyết và Phương Thanh rơi vào thể khó khi thể hiện một ca khúc mashup 2 hit “Mãi là người đến sau – Giã từ dĩ vãng”.

_MG_1027

Về Kim Yến, đây cũng là một trong những thí sinh mạnh của đội ca sĩ Phương Thanh với thế mạnh về nhạc trữ tình và âm hưởng dân ca.

Liệu rằng với bài thi đặc biệt như thế Kim Yến – Trọng Phước có thể giành lấy cơ hội bước tiếp vào vòng trong hay không?

Tất cả sẽ được bật mí trong Tập 9 của chương trình “Ai sẽ thành sao” phát sóng lúc 21h Chủ Nhật 23/04/2017 trên THVL1.

Ánh Như

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here