(SaoZone.net) – Trở lại màn ảnh Việt, Xuân Hùng lột xác trong bộ ảnh mới, hứa hẹn sẽ đem lại sự đổi mới trong diễn xuất lẫn ngoại hình.

Diễn viên Xuân Hùng

Diễn viên trẻ Xuân Hùng bước ra từ “Tháng 5 Để Dành” là một chàng trai trẻ trung, năng động. Tuy dừng hoạt động khá lâu để phụ giúp gia đình trong việc kinh doanh nhưng anh chàng luôn có niềm đam mê và tình yêu cháy bỏng với nghệ thuật.

Bộ hình với sự trẻ trung năng động nhưng vẫn có chút gì đó trầm tĩnh và lịch lãm sự kết hợp giữa sơ mi, áo khoác dài, cùng với vest mang lại cho anh chàng một sự tươi mới và khá đặc biệt so với hình ảnh anh tham gia phim trước đó.

Sự thay đổi này như là điều khẳng định với việc quyết tâm quay trở lại và ghi dấu ấn mạnh mẽ hơn của mình trong việc diễn xuất.

Quay trở lại với diễn xuất, Xuân Hùng hứa hẹn sẽ mang đến nhiều sự mới mẻ trong cả cách diễn lần ngoại hình của mình. Được biết sắp tới Xuân Hùng sẽ tham gia một số bộ phim truyền hình và dần Nam tiến để thuận lợi cho việc hoạt động nghệ thuật.

“Hùng thay đổi này một phần là để bản thân có được sự mới mẻ hơn sau mấy năm tạm ngưng hoạt động nghệ thuật. Trong thời gian qua Hùng và ekip của mình cũng cố gắng tìm cho Hùng một số phong cách mới để giúp cho Hùng đến gần với khán giả hơn nữa. Sắp tới Hùng có tham gia một số bộ phim truyền hình mong rằng khán giả sẽ đón nhận Hùng trong những vai diễn, những tính cách nhân vật mới và khác so với vai diễn trong “Tháng 5 Để Dành””

LEAVE A REPLY