(SaoZone) – Khi Lâm Vinh Hải trả lời với báo chí rằng anh nảy sinh tình cảm với Linh Chi sau khi cuộc hôn nhân tan vỡ, vợ cũ của Lâm Vinh Hải là Lý Phương Châu đã lên tiếng phản pháo.

Phương Châu cho biết cô có đủ bằng chứng để chứng minh Linh Chi đã xen vào cuộc sống gia đình cô từ trước khi li hôn. Trong chia sẻ của mình, Lý Phương Châu cũng khẳng định cô không sẽ không làm quản lý cho chồng cũ nữa nhưng vẫn hoàn thành trách nhiệm trong dự án cuối cùng ở Singapore: “Châu sẽ chính thức không còn làm Quản Lý cho Lâm Vinh Hải nữa, nhưng do còn 1 hợp đồng đi Sing vào cuối tháng 2 , do chính Châu là người thương lượng hợp đồng . Nên vì quyền lợi và trách nhiệm với đối tác, Châu vẫn sẽ làm cho xong job đi Sing này.”

Đúng như lời hứa trong chia sẻ “tố” chồng phản bội, Phương Châu vẫn sẽ làm quản lý nốt Lâm Vinh Hải cho xong một hợp đồng quảng cáo mà cô đứng tên ký. Chính vì thế, sáng 25/2 vừa qua, tạm gác những lùm xùm cá nhân sang một bên, cô và Lâm Vinh Hải cùng lên đường tới Singapore tham gia sự kiện này.

Trên Facebook cá nhân của mình, Lý Phương Châu đã đăng tải hình ảnh chồng cũ Lâm Vinh Hải cùng dòng chú thích hết lời khen ngợi: “Sức hút sân khấu và sự toả sáng… không thể phủ nhận!”

screen-shot-2017-02-25-at-7-18-06-pm

Những tưởng sẽ “tuyệt tình tuyệt nghĩa” với Lâm Vinh Hải sau chuyến công tác cuối cùng nhưng có lẽ Lý Phương Châu vẫn còn vương vấn. Chiều 8/3, Lâm Vinh Hải và vợ cũ Lý Phương Châu thản nhiên cùng có mặt tại buổi tập vòng Đo ván của Hoà âm ánh sáng 2017. Cả hai cùng là thành viên team ca sĩ Mai Tiến Dũng. Trong đó, Lâm Vinh Hải đảm nhận vai trò biên đạo, còn Lý Phương Châu quản lý hình ảnh và chịu trách nhiệm về trang phục cho Mai Tiến Dũng.

1-6860-1489023951

 

Đây là lần đầu tiên Lâm Vinh Hải và Lý Phương Châu xuất hiện cùng nhau sau ồn ào nam vũ công bị vợ cũ tố bội bạc và ngoại tình với chân dài Linh Chi.

Được biết, Phương Châu là người đứng ra lo nhiều khâu trong quá trình dàn dựng biên đạo cho nhóm của Mai Tiến Dũng. Do đó, Lâm Vinh Hải từng muốn rút lui vì ngại chạm mặt vợ cũ nhưng sau đó Tiến Dũng đã động viên nam vũ công quay lại.

Trong quá trình làm việc, có thể thấy Lâm Vinh Hải và Lý Phương Châu không có bất cứ sự khó chịu nào, họ tỏ ra rất chuyên nghiệp tại buổi tập luyện. Họ liên tục trao đổi công việc với nhau để hỗ trợ tốt nhất cho Mai Tiến Dũng và gạt chuyện cá nhân sang một bên.

2-9226-1489023951

Cặp đôi bàn bạc công việc nghiêm túc với nhau.

6 tháng sau ly hôn, Lý Phương Châu vẫn tỏ ra là một người phụ nữ mạnh mẽ và cư xử văn minh. Dù báo chí thường xuyên đề nghị Châu chia sẻ về chồng cũ nhưng cô nhất định không nhắc đến tên người đó nữa. Châu khẳng định hiện giờ mình vẫn ổn và sống rất thoải mái.

091044_phuong-chau-6

Lý Phương Châu cho rằng sau chia tay ai cũng gặp nhiều bất ổn nhưng cô quá bận rộn đến mức không có thời gian để “bất thường”. Phương Châu cảm thấy hạnh phúc khi có con gái bên cạnh và thường quan tâm mẹ.

Sau ly hôn, Phương Châu cảm giác đầy tự do và thoải mái vì tận hưởng cuộc sống độc thân, được đi spa, xem phim và làm những gì mình thích. Vợ cũ Lâm Vinh Hải xác định kế hoạch trước mắt là kiếm nhiều tiền để lo cho con gái và chăm sóc bản thân mình. Phương Châu cho rằng chuyện yêu đương hay đi bước nữa với cô còn quá xa vời, cô chỉ biết tận hưởng và sống trọn vẹn từng ngày bên con gái nhỏ.

Theo webtretho

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here