(SaoZone) – Để không bị chú ý khi đưa bạn gái đến điểm tuyển chọn Gương mặt thương hiệu 2017, nam ca sĩ sinh năm 1990 đeo khẩu trang kín mít.

Sau buổi casting tại Hà Nội, chương trình The Face tổ chức sơ tuyển tại TP.HCM vào ngày 12/3. Trải qua vòng tuyển chọn buổi sáng, các thí sinh bước vào phần thi catwalk và bikini, diễn ra vào buổi chiều cùng ngày.
Phan Mạnh Quỳnh trong trang phục đời thường, đeo khẩu trang tháp tùng bạn gái tham gia casting chương trình. Bạn gái của giọng ca Vợ người ta tên Khánh Vy, năm nay 22 tuổi. Sau một thời gian hẹn hò, nam ca sĩ công khai người yêu vào tháng 10/2015.
Trong lúc chờ bạn gái thi catwalk, giọng ca 27 tuổi trò chuyện cùng bạn bè. Anh nán lại đến hết chương trình để theo dõi phần thi của Khánh Vy.
Sau buổi tuyển chọn diễn ra vào sáng 12/3, các thí sinh bước vào phần thi catwalk trước ban giám khảo vào chiều cùng ngày. Các thí sinh diện trang phục tự do để thoải mái thể hiện khả năng.
Đa số các cô gái đến với chương trình đều sở hữu chiều cao lý tưởng, phong cách thời trang đa dạng. Một thí sinh có gương mặt lai Tây tạo được ấn tượng với ban giám khảo nhờ phong thái tự tin.
Thí sinh trong ảnh khéo léo khoe đường cong khi diện trang phục ôm dáng nữ tính.
Các cô gái ngoại quốc cũng tham gia casting để tìm kiếm cơ hội trở thành người mẫu.
Kim Nhung là một trong những thí sinh có kinh nghiệm catwalk. Thí sinh gây chú ý ban giám khảo vòng casting nhờ gương mặt đậm nét Á Đông và thân hình mảnh mai.
Nụ cười rạng rỡ giúp thí sinh này nổi bật trên sân khấu.
Sau vòng catwalk, các thí sinh The Face mùa hai bước vào phần thi hình thể với trang phục bikini.

Theo Tri thuc Tre

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here