(SaoZone) – Phạm Hương, Diệu Ngọc, Lệ Hằng cùng nhau xuất hiện trong chuỗi sự kiện của Futurista tại Đà Nẵng.

Sau thành công của chương trình tọa đàm đặc biệt “Futurista – Người kế vị tương lai” được tổ chức tại TP.HCM vừa qua, Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tiếp tục tổ chức chương trình lần thứ 2 tại Furama Resort – Thành phố Đà Nẵng xinh đẹp với sứ mệnh là một trong những chương trình đồng hành đặc biệt nằm trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, nhằm giúp các bạn thí sinh có cái nhìn cận cảnh, tổng quan và thực tế hơn về sự tự tin, bản lĩnh của người phụ nữ trong thời đại mới, thông qua hoạt động giao lưu cùng các khách mời là những người nổi tiếng, chuyên gia trong lĩnh vực đào tạo và huấn luyện cách xây dựng hình ảnh bản thân trở nên ấn tượng.

DSC_8846Ngoài sự đồng hành của Hoa hậu Hoàn vũ Phạm Hương, Á hậu Hoàn vũ Lệ Hằng, Á hậu Thiên Lý, còn có sự góp mặt của Hoa khôi Áo dài, Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2016 – Diệu Ngọc. Cô cũng là một trong những khách mời danh dự của chương trình, đến để chia sẻ với các bạn thí sinh những câu chuyện thú vị về vai trò của người phụ nữ trong thời đại mới. Mặc dù là chương trình tọa đàm nhưng chính những lời chia sẻ, tâm sự cùng những câu chuyện thực tế của các khách mời đã giúp các cô gái trẻ tự tin hơn trong cuộc sống, tìm ra những ưu khuyết điểm của bản thân, từ đó xây dựng hình ảnh đẹp trước công chúng.

Giữ vai trò là người đồng hành xuyên suốt cùng các hoạt động của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trong việc tìm ra người kế vị tương lai, đương kim hoa hậu Phạm Hương bằng sự nhiệt huyết và chân thành của mình, đã có buổi trò chuyện thú vị với các cô gái, khiến khoảng cách giữa người kết nối và các bạn gái trẻ được gần nhau hơn. Cô diện trang phục giản dị, cùng sự thân thiện rất chân thành chia sẽ những cảm xúc và bài học đắt giá bản thân đã từng trải qua sau khi chinh chiến qua nhiều cuộc thi sắc đẹp.  Đặc biệt chương trình đã trở nên thú vị hơn nhiều khi Hoa hậu Phạm Hương bất ngờ thể hiện lại trích đoạn bài ca cổ nổi tiếng “Dạ Cổ Hoài Lang” đã từng được cô thể hiện rất cảm xúc trong phần thi Tài Năng tại Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới.

DSC_8899

Cùng với Hoa hậu Phạm Hương, Á hậu Lệ Hằng nhân chuyến trở về thăm quê nhà Đà Nẵng, đã tiết lộ những bí quyết để giúp các thí sinh khắc phục các khuyết điểm của bản thân như giọng nói vùng miền, tiếng địa phương, cách chiến đấu với những rào cản của cuộc sống. Những câu chuyện vui nhộn và kỷ niệm khó quên hậu trường được cô chia sẻ lại như một lời động viên các bạn gái trẻ tìm thấy sự hứng khởi trong hành trình chinh phục ước mơ bản thân. Thú vị nhất của chương trình là phần song ca ngẫu hứng giữa Lệ Hằng và một bạn khan giả, phần diễn ngẫu hứng này mang lại nhiều cảm xúc thú vụ khi lần đầu tiên Lệ Hằng có dịp “khoe” giọng hát mộc mac của mình ngay trên sân khấu.

Từng là một thí sinh của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Hoa khôi Diệu Ngọc cho biết cô vô cùng xúc động khi có mặt trong chương trình để truyền cảm hứng cho các cô gái Đà Nẵng giống như cô. Với Diệu Ngọc, dù là ở cuộc thi nào, cũng cần phải có bản lĩnh để xứng đáng với trọng trách và vai trò của mình.

DSC_9143

Tham gia chương trình, nhiều bạn gái trẻ thừa nhận đã dám phá bỏ mọi giới hạn của mình, sẵn sàng lên sân khấu để thể hiện sự tự tin của mình trước mặt nhiều người, qua đó tìm thấy động lực để tự tin hơn trong cuộc sống, các bạn gái trẻ đã “được nhiều hơn mất” khi mang về cho mình những bài học bổ ích mà không phải lúc nào cũng có cơ hội được trải nghiệm thực tế.

DSC_9276

Chương trình được diễn ra tại Furama Resort – Thành phố Đà Nẵng, (Furama resort là một phần trong quần thể khu đô thị du lịch Ariyana, gồm Resort, Villa, trung tâm hội nghị quốc tế…)

Chương trình tọa đàm “Futurista – Người kế vị tương lai” tại Đà Nẵng kết thúc thành công, để lại nhiều dư âm tốt đẹp trong lòng những người đến tham dự. Hành trình “Futurista – Người kế vị tương lai” tiếp theo sẽ dừng chân tại Hà Nội (19/4), Hải Phòng (20/4) và Cần Thơ (26/4), hứa hẹn sẽ hấp dẫn và nhiều bất ngờ hơn nữa với sự tham gia của các khách mời đặc biệt.

Ánh Như

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here