(SaoZone) – Được xem là siêu vòng 3 Kim Kardashian phiên bản Việt, Milan Phạm không ngần ngại chọn cho mình phong cách gợi cảm để đắm mình trong dòng nước trong xanh của biển cùng với cô bạn thân khi tham dự một game show mới được quay ở Phú Quốc. 

IMG_7826

Trong một game show về quảng bá hình ảnh du lịch Phú Quốc với các trò chơi vận động dưới nước, Milan Phạm có dịp trải nghiệm và khám phá cùng cô bạn thân của mình. Milan Phạm  cũng thường chọn biển làm điểm đến sau những ngày làm việc căng thẳng. Với cô, đắm mình trong dòng nước biển trong xanh và mát lành chính là một cách thư giản mới nhất và khơi nguồn năng lượng làm việc.

IMG_7951 Lần này, Milan Phạm đi du lịch cùng cô bạn thân của mình. Cả hai có những khoảnh khắc vô cùng thoải mái và vui tươi cùng nhau khi được gặp lại, trải nghiệm kỳ nghỉ ngắn nhưng đầy thú vị này. Nữ diễn viên được xem là một “chân đi” thích thú khám phá những vùng đất mới. Cô cũng là một Phật tử sùng đạo, đây cũng là khoảng thời gian cô cảm giác thư thái nhất.

IMG_8026

Milan Phạm được nhiều người yêu thích bởi nét thân thiện và gần gũi. Đây cũng chính là tích cách của cô ngoài đời thực, nhất là khi gặp được “hội chị em”. Như được là chính mình, Milan Phạm thích thú trải nghiệm với các hoạt động gần gũi.

Mỗi khi nhắc đến biển thì Milan Phạm luôn bày tỏ sự đặc biệt yêu thích. Chính vì thế, thả mình và tận hưởng không gian cát vàng, biển xanh với nắng và gió làm cô đặc biệt thích thú. Đồng thời, cô nàng đa tài này cũng thích thú trải nghiệm với nhiều hoạt động mới, cảm giác mạnh tại đây.

IMG_8047

Milan Phạm có dịp thả dáng nóng bỏng của mình trong trang phục biển gợi cảm. Người đẹp sở hữu những số đo hoàn hảo “đốt mắt” nhiều khán giả mỗi khi chạm mặt. Milan Phạm sở hữu làn da trắng không tỳ vết cùng gương mặt ngọt ngào cuốn hút cũng như được lòng công chúng bởi thành tích khủng trong học tập, tham gia đều đặn nhiều sự kiện của làng giải trí.

Đặc biệt, nhiều người phải ganh tỵ với vòng 3 “căng đét” của cô, cô được ví như siêu vòng 3 phiên bản Việt. Đây là không chỉ là kết quả của quá trình tập luyện tích cực của cô mà còn là do cơ địa, hài hòa giữa vòng 1 – vòng 3 cùng tỉ lệ cơ thể. Chính vì thế, Milan Phạm rất tự tin diện cho mình thiết kế đi biển vô cùng táp bạo và cuốn hút.

Milan Phạm là hình mẫu của cô nàng hot girl thế hệ mới đa tài và không ngừng khẳng định mình. Mới đây, cô lọt Top 15 nhân vật có sức ảnh hưởng lớn trên mạng xã hội lĩnh vực Lifestyle của Influence Asia.

Hàn Bá

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here