(SaoZone) – Chọn cho mình những chiếc áo dài truyền thống kết hợp cùng các họa tiết đặc trưng của Nhật, Đại sứ thiện chí JiCA Lan Phương khiến nhiều người ngẩn ngơ khi chìm vào hình ảnh xinh đẹp của cô hòa cùng không gian như tiên cảnh tại đây.

Vừa qua, trong một dịp công tác và tham dự lễ hội tại Nhật Bản, Lan Phương có dịp ghi lại nhiều khoảnh khắc ấn tượng với những cảnh vật đẹp mê hồn như đang lạc vào tiên cảnh. Người đẹp chọn cho mình những chiếc áo dài truyền thống của NTK Việt Hùng mang đến nét đẹp mong manh và vô cùng duyên dáng.

IMG_1058Lan Phương xinh đẹp và vô cùng cuốn hút trong những chiếc áo dài mang tâm hồn Việt hòa quyện cùng những họa tiết đặc trưng của đất nước mặt trời mọc. Những khung hình được ghi lại giữa những ngày mùa Đông lạnh giá. Với không khí lạnh, sương mù bao phủ làm cho khung cảnh trở nên tuyệt đẹp, góp phần làm nên những khoảnh khắc hư ảo mê hoặc.

Hình ảnh luôn tươi trẻ rạng rỡ của nữ diễn viên đi cùng âm sắc đậm chất tại Munakata – một trong những thành phố xinh đẹp nhất Nhật Bản. Lan Phương chính là đại sứ gắn liền với những hoạt động văn hóa của Nhật Bản. Cô không ngừng cố gắng phát huy đúng vai trò của mình.

IMG_1174

Vừa qua, Lan Phương cũng có dịp đến thăm Nhật Hoàng – niềm vinh dự của nhiều người ao ước. Bên cạnh hoạt động nghệ thuật khi là một người đẹp đa tài, Lan Phương còn là một người phụ nữ của xã hội, khẳng định mình qua rất nhiều hoạt động.

IMG_1714

Vừa qua, Lan Phương cũng nhận lời làm đại sứ thành phố Munakata thuộc tỉnh Fukuoka, Nhật Bản. Được biết năm nay là một năm rất quan trọng đối với thành phố Munakata, vì trong năm nay sẽ có kết quả nơi đây có trở thành di sản Thế giới hay không.

IMG_1841

Hiện tại, Lan Phương khá bận rộn với nhiều hoạt động song song nhau. Cô tham gia Phim ân oán tình đời đang quay tại Hà Nội, cũng như vừa mới đi Hàn Quốc quay MC Nhạc hội song ca và các dự án cộng đồng khác,…

Chơn Văn

Áo dài: Việt Hùng
Photo: Takayoshi Matsuyama

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here