(SaoZone) – Người đẹp không tuổi và Nam ca sĩ điển trai đã có buổi thiện nguyện dành cho Các bệnh nhân khó khăn. Hình ảnh hai người nổi tiếng chân thật và nhiều nghĩa tình.

Sáng nay, Hoa hậu Thu Hoài, ca sỹ Rocker Nguyễn đã có buổi phát suất chay từ thiện cho bệnh nhân nghèo tại Viện tim 115. Đây là chương trình thiện nguyện được phối hợp giữa nhóm thiện nguyện Thần Tượng cùng sự tài trợ 300 suất chay sạch của Nhà hàng chay Khanhcasa (31 Mạc Thị Bưởi, Quận 1).

IMG_0004 IMG_0011 IMG_0087 Mặc dù chương trình diễn ra rất sớm nhằm kịp phục vụ bữa ăn sáng cho các bệnh nhân tại Viện tim 115 nhưng Thu Hoài và Rocker Nguyễn không ngại dậy sớm để chuẩn bị. Có mặt tại điểm hẹn, Hoa hậu Thu Hoài ăn vận giản dị với quần jeans áo sơ-mi. Trong khi đó, Rocker Nguyễn năng động, trẻ trung với cây đen-trắng đơn giản.

IMG_0155

300 suất chay được các nghệ sỹ phát cho bệnh nhân nghèo khá nhanh chóng vì số lượng người xếp hàng để nhận phần ăn rất đông. Mặc đù đã tham gia khá nhiều các chuyến từ thiện nhưng cả Thu Hoài và Rocker Nguyễn chia sẻ, họ cảm thấy rất hào hứng khi chung tay ở buổi thiện nguyện lần này.

IMG_9952

 Chương trình phát suất chay sáng nay diễn ra ở vỉa hè của Viện tim 115 với kiểu “dã chiến” nhưng cả Thu Hoài và Rocker Nguyễn đều rất nhiệt tình trao tận tay từng hộp cơm, từng phần canh cho bà con bệnh nhân nghèo. Không những phân phát thức ăn, các nghệ sỹ còn chủ động thăm hỏi, động viên các bệnh nhân tại đây.

Ngọc Minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here