(SaoZone) – Tối qua (28/4) Hoa hậu Việt Nam 2012 xuất hiện trên thảm đỏ Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam với bộ vest màu cam nổi bật.

Khác với phong cách mềm mại, dịu dàng cùng các tông màu pastel quen thuộc, đến với thảm đỏ ngày cuối cùng của VIFW 2017, Đặng Thu Thảo chọn cho mình một bộ suit sắc vàng cam rực rỡ, “nam tính” đầy lạ lẫm. Bộ vest kín đáo với thiết kế ôm dáng người cùng quần ống loe không chỉ giúp người đẹp Bạc Liêu khoe khéo đôi chân dài cùng vòng eo con kiến mà còn mang đến cho Đặng Thu Thảo một khí chất mới, mạnh mẽ và đầy sang chảnh.

HAI_8327 HAI_8372 HAI_8397Bộ vest này là một thiết kế năm trong BST mới mang tên ‘Safari’ của NTK Lê Thanh Hòa và trong tối vừa qua, BST anh trình diễn cũng là show cuối cùng trong sự kiện thời trang lần này. Vốn là những người bạn thân thiết từ trong công việc đến cuộc sống, nên trong show diễn quan trọng của Lê Thanh Hòa, ‘nàng thơ’ Đặng Thu Thảo đã có mặt để ủng hộ anh.

HAI_8654

Sau khi hoàn thành chương trình học, Đặng Thu Thảo ngay lập tức lại bận rộn với những kế hoạch đã dự định từ lâu và sự kiện vừa qua là một dịp hiếm hoi Thu Thảo tái ngộ trước công chúng.

Ngọc Minh

Photo: Hải Nguyễn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here