(SaoZone) – Chúng tôi đã nhanh chóng ghi lại những hình ảnh của Hà Tăng ở tháng cuối của thai kì. Cô vẫn xinh đẹp và cuốn hút khi xuất hiện trên phố.

Thời gian này, trên trang cá nhân của mình, Tăng Thanh Hà thường xuyên chia sẻ hình ảnh đi ăn uống, tụ tập cùng ông xã Louis Nguyễn và bạn bè thân thiết. Những hình ảnh của cô tuy đơn giản nhưng luôn thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Dù vậy, nữ diễn viên hầu như rất hiếm khi chụp ảnh toàn thân để tránh bị lộ ảnh bụng bầu ở những tháng cuối thai kì.

Nổi tiếng kín tiếng về chuyện đời tư nên những thông tin về Hà Tăng luôn được công chúng quan tâm một cách đặc biệt. Mới đây, chúng tôi đã bắt gặp Hà Tăng khi cô đang bước ra từ một cao ốc văn phòng ở trung tâm Quận 1 với bụng bầu khá to. Người đẹp diện trang phục đầm bầu màu đen, trang điểm nhẹ nhàng nhưng vẫn thu hút bởi vẻ đẹp rạng rỡ và tươi tắn của mình. Nhìn vóc dáng của Hà Tăng có thể thấy được cô nàng đang tăng cân khá nhiều và có thể dự đoán được ngày lâm bồn không còn xa.

Cùng xem những hình ảnh hiếm hoi Hà Tăng lộ bụng bầu mà chúng tôi đã kịp ghi lại được:

HOT: Những hình ảnh lộ bụng bầu hiếm hoi của Hà Tăng ở tháng cuối thai kì - Ảnh 1.

Tăng Thanh Hà xuất hiện với bụng bầu khá to trên phố

HOT: Những hình ảnh lộ bụng bầu hiếm hoi của Hà Tăng ở tháng cuối thai kì - Ảnh 2.

Người đẹp vừa bước ra từ một cao ốc văn phòng ở trung tâm Quận 1

HOT: Những hình ảnh lộ bụng bầu hiếm hoi của Hà Tăng ở tháng cuối thai kì - Ảnh 3.

Có thể thấy, Hà Tăng đang tăng cân khá nhiều trong tháng cuối của thai kì. Tuy nhiên cô vẫn rất cuốn hút và xinh đẹp khi xuất hiện

Theo Tri Thuc Tre

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here