Ngày 7/6 tại TP HCM, sau gần một năm đóng máy, nhà sản xuất Hóa Ngoại Chi Y vừa tổ chức buổi giới thiệu phim cùng với dàn diễn viên trong tác phẩm như Harry Lu, Liên Bỉnh Phát, Dương Nhất Triển…

Sự kiện nằm trong khuôn khổ triển lãm Telefilm 2024, quy tụ hơn 300 doanh nghiệp hàng đầu trong nước và quốc tế đến để tham dự.

Nhà sản xuất phim Thang Thăng Vinh cho biết rất mong được hợp tác với đội ngũ sản xuất phim của Việt Nam nhiều hơn trong thời gian tới. Ông từng sang Việt Nam nhiều lần, đối với đất nước và con người Việt Nam ông có tình cảm rất đặc biệt.

Gian hàng Đài Loan tại Telefilm năm nay quy tụ 24 công ty phim ảnh hàng đầu Đài Loan cùng 55 tác phẩm bao gồm các bộ phim và dự án trong 2 năm gần đây, tổng thời lượng lên tới 2861 giờ.

Ở sự kiện năm nay, song song với việc giới thiệu những bộ phim tâm lý xã hội, tình cảm gia đình phù hợp với mọi lứa tuổi, thì cũng cho ra mắt những bộ phim kinh dị, hồi hộp, gây cấn hứa hẹn sẽ khiến khán giả hài lòng từ nội dung và mãn nhãn về mặt hình ảnh. Đặc biệt, lần này còn bổ sung thêm các chương trình tạp kỹ, phim tài liệu về du lịch, ẩm thực, chương trình thực tế, phim hoạt hình… với mong muốn mang đến trải nghiệm mới mẻ cho khán giả về đất nước Đài Loan.

Với sự đa dạng về tác phẩm lần này, gian hàng Đài Loan hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu của các doanh nghiệp Việt Nam và bạn bè quốc tế.

Điều đáng nói hơn là để tối ưu hóa tính thực dụng và hội nhập hơn với thị trường nước ngoài, bên cạnh việc hợp tác với các nền tảng truyền hình OTT quốc tế, các doanh nghiệp của Đài Loan còn mang đến những tác phẩm và dự án mới toanh, nội dung phong phú, tất cả sẽ được trưng bày tại gian hàng Đài Loan lần này.

Gian hàng Đài Loan thể hiện thành ý mong muốn phát triển cơ hội hợp tác liên nhóm sản xuất, cũng như mở ra các dự án đầu tư quốc tế với các nền tảng cung cấp dịch vụ truyền hình trực tuyến của các nước trong khu vực Đông Nam Á.

Lần này T.D.P.I.F đã đặc biệt mời ông Thang Thăng Vinh – Chủ tịch Công ty Greener Grass Production – công ty sản xuất phim hàng đầu Đài Loan, đích thân dẫn đoàn đại diện đến Việt Nam để giới thiệu và chia sẻ về bộ phim Hóa Ngoại Chi Y – bộ phim mới nhất với sự hợp tác Đài Loan – Việt Nam.

Nhà sản xuất Hóa Ngoại Chi Y cũng cho biết rằng đội ngũ sản xuất đã dành hơn 4 năm để chuẩn bị và hơn 4 tháng để quay phim. Tác phẩm lần này quy tụ ít nhất 57 diễn viên chính và diễn viên phụ đến từ Mỹ, Việt Nam, Ấn Độ, Thái Lan, Philippines, Malaysia và 612 người nước ngoài tham gia. Đây được xem là bộ phim truyền hình với quy mô sản xuất quốc tế hiếm thấy trong lịch sử truyền hình Đài Loan.

Tham gia sự kiện lần này, ngoài những khách mời tới từ các doanh nghiệp trong ngành, quan chức cấp cao của văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại thành phố Hồ Chí Minh, công ty Greener Grass Production cũng mời các diễn viên Dương Nhất Triển, Liên Bỉnh Phát, Harry Lu – các diễn viên chính của bộ phim Hóa Ngoại Chi Y giao lưu với khán giả, truyền thông.

Hiệp hội mong rằng thông qua triển lãm Telefilm năm nay, ngành công nghiệp phim ảnh truyền hình Đài Loan và Việt Nam sẽ có thêm những cái nhìn và hiểu biết sâu hơn về nền điện ảnh của nhau, làm tiền đề cho sự hợp tác lâu bền giữa hai nước, cùng nhau đặt nền móng cho nhiều thành tựu đáng kể hơn nữa trong giao lưu văn hóa quốc tế và chính sách hướng Nam mới của Đài Loan.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here