(SaoZone) –  Sáng ngày 09/05, Công ty cổ phần Đầu tư Dịch vụ Giải trí Tân Thành Công (TTC) đã tổ chức buổi giới thiệu và công bố cuộc thi “Hoa Khôi Nam Bộ 2017”. Đồng hành trong suốt buổi lễ Công bố Cuộc thi Hoa Khôi Nam Bộ 2017 là , cặp MC “trai tài – gái sắc” Lâm Trí Thuận & Én bạc Phong Linh. 

20170509_203947 (1)

Về Lâm Trí Thuận,chàng MC đã được “chọn mặt gửi vàng” cho vai trò của nhiều cuộc thi nhan sắc như: Hoa Hậu Việt Nam, Vietnam Next Top Model, Hoa Khôi Miền Trung, Người Đẹp Xứ Dừa,…
Nam MC cảm thấy mình rất may mắn khi được hỗ trợ cho nhiều thí sinh trên các đấu trường nhan sắc. Được tham gia dẫn dắt cho một cuộc thi lớn như Hoa Khôi Nam Bộ 2017 đối với Chí Thuận là một điều thú vị khi mình cũng là người giúp góp phần quảng bá cho hình ảnh và nét đẹp của đất nước.
20170509_214834Còn cô nàng Én bạc Phong Linh, tuy trẻ tuổi nhưng với bản năng trên sân khấu, cô luôn thú hút được sự chú ý của khán giả. Cô nàng chia sẻ: “Đây là cuộc thi nhan sắc đầu tiên mà Linh làm MC. Khi nhận được lời mời của chương trình, Phong Linh đã cân nhắc khá nhiều. Nhưng với sự yêu thích những điều mới mẽ, Linh muốn học hỏi thêm về sự kết nối cũng như cũng là nữ với nhau, Phong Linh có thể chia sẻ nhiều hơn với các bạn thí sinh của cuộc thi Hoa Khôi Nam Bộ 2017. Linh cũng đã chie sẻ kinh nghiệm với một vài anh chị đi trước để có thêm nhiều kinh nghiệm để xử lý những tình huống trên sân khấu”.
BA1_9662
Đang theo học ngành Văn Hóa Việt Nam, Phong Linh tỏ ra khá hứng thú với cuộc thi này vì qua đó cô có thể tiếp cận được nhiều hơn và được trải nghiệm thực tế các nét đặc trưng văn hóa Nam Bộ mà cô đã được học qua. 
“Hoa Khôi Nam Bộ 2017” được TTC tổ chức từ ngày 14/5/2017 đến 22/7/2017; đơn vị thực hiện là SaiGon Royal. Đây là cuộc thi sắc đẹp dành cho các cô gái trẻ nhằm tìm kiếm gương mặt đại diện cho phụ nữ trẻ đang sinh sống, học tập, làm việc tại khu vực Nam Bộ.
“Hoa Khôi Nam Bộ 2017” có quy mô, phạm vi các tỉnh, thành: Hồ Chí Minh, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Thuận, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Vĩnh Long, Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang, Cà Mau, Bạc Liêu, Sóc Trăng, Hậu Giang, Cần Thơ.
20170509_214625
Thông qua cuộc thi, TTC mong muốn tôn vinh vẻ đẹp duyên dáng cũng như ý chí, nghị lực và bản lĩnh của người Phụ nữ. Cuộc thi cũng là dịp để thiếu nữ Việt Nam được trải nghiệm các chương trình huấn luyện, đào tạo nhằm tích luỹ kinh nghiệm tiến tới đấu trường sắc đẹp thế giới.
Ban Giam Khao cuoc thi
Ban giám khảo “Hoa Khôi Nam Bộ 2017”
Đây là cuộc thi lần đầu tiên tổ chức rộng khắp các tỉnh, thành ở Khu vực phía Nam, Việt Nam nhằm góp phần quảng bá văn hóa, nghệ thuật phía Nam và tìm kiếm hình ảnh, vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới. Qua đó, tìm ra gương mặt đại sứ thiện nguyện tham gia vào các hoạt động công tác xã hội.
Vòng Sơ tuyển được tổ chức từ ngày 14 – 28/5, tại Cần Thơ (14/5) và Tp.HCM (28/5), sẽ tuyển 40 thí sinh vào vòng bán kết.
Vòng thi Bán kết tổ được tổ chức từ ngày 28/6 đến 02/7 tại Vũng Tàu, Lan Rừng Resort & Spa với 30 thí sinh được BTC lựa chọn.
Vòng thi Chung kết tổ chức từ ngày 17-23/07/2017 tại Cần Thơ. Đêm Chung kết tổ chức ngày 22/7/2017 tại Nhà Thi Đấu Đa Năng Cần Thơ. 30 người đẹp lọt vào vòng chung kết sẽ trình diễn trang phục áo dài, áo tắm và trang phục dạ hội tự chọn.
Trong đêm chung kết, Ban Giám Khảo sẽ chấm điểm và chọn ra top 5 thí sinh xuất sắc nhất bước vào phần thi ứng xử. Thí sinh có số điểm cao nhất trong phần thi ứng xử sẽ được trao vương miện “Hoa Khôi Nam Bộ 2017”.

Anh Như

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here