(SaoZone) – Sau khi chiến thắng cuộc thi Nam vương được tổ chức tại Thái Lan vào tháng 04 vừa qua. Tối ngày 2/5/2017 Trịnh Gia Kiệt – Nam Vương “Mister Asia 2017” đã có buổi tiệc tri ân cùng bạn bè, người thân và những đồng nghiệp thân thiết. Đặc biệt đây cũng là tiệc ăn mừng ngôi vị Á hậu 1 “Miss Asia Beauty 2017” của đại diện từ Việt Nam Hoàng Hạnh. Cả hai cũng công bố những dự định phát triển sắp tới trong những vai trò mới.

Kết thúc hành trình cuộc thi thì “Mister Asia 2017”, Đại diện đên từ Việt Nam thí sinh Trịnh Gia Kiệt đã vượt qua 20 ứng viên từ các quốc gia trong khu vực để đoạt danh hiệu Nam vương châu Á.

KATSU__PHU1696Trong suốt cuộc thi, Trịnh Gia Kiệt gây được ấn tượng mạnh với chiều cao nổi bật 1,83m, phong thái tự tin, nam tính, cùng với tính cách thân thiện, giao tiếp lưu loát.

KATSU__PHU1761

Mr.Đàm đến chúc mừng cùng bó hoa trên tay dành cho Nam vương

Trịnh Gia Kiệt tốt nghiệp ngành Quản trị kinh doanh của Trường đại học Ngân hàng TP.HCM và hiện tại anh đang làm giám đốc nghệ thuật cho một tập đoàn giải trí.

Song song với cuộc thi tìm kiếm Nam vương, cũng tại Thái Lan “Hoa khôi Thời trang” Hoàng Hạnh đã xuất sắc chinh phục Ban giám khảo để giành giải Á hậu 1 “Miss Asia Beauty”.

KATSU__PHU1814

Trước đó nàng Á hậu đã có kinh nghiệm chinh chiến nhiều cuộc thi trong nước và đoạt vô số giải thưởng danh giá như : Người đẹp Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015, Người đẹp Làng sen 2013, Á khôi Miss Model Hà Nội 2014, Hoa khôi Thời trang Việt Nam 2015,… Sở hữu chiều cao nổi bật 1,76m cùng gương mặt ấn tượng và lối trình diễn cuốn hút, chuyên nghiệp.
Thông qua buổi tiệc Hoàng Hạnh và Trịnh Gia Kiệt cũng gửi lời tri ân đến các đơn vị báo đài truyền thông đã ủng hộ, đưa tin trong thời gian diễn ra cuộc thi. Chính nhờ sự ủng hộ đó mà cả hai cảm thấy tự tin hơn để thể hiện hết mình và chứng tỏ là hai đại diện xứng đáng nhất của Việt Nam.

KATSU__PHU1908

KATSU_IMG_9204

Trương Ngọc Ánh tươi tắn bên cạnh Hoàng Hạnh cùng Trịnh Gia Kiệt

Đến tham dự buổi tiệc có sự xuất hiện của nhiều anh chị em đồng nghiệp thân thiết với Hoàng Hạnh và Trịnh Gia Kiệt như: Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, diễn viên điện ảnh Trương Ngọc Ánh, siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh, diễn viên Hải Triều, siêu mẫu Nam Phong, stylist gạo cội Thuận Nguyễn, ca sĩ Ngọc Khanh, ca sĩ Lương Gia Huy, ca sĩ Đinh Huy…

KATSU__PHU1848

KATSU_IMG_9096

KATSU_IMG_9136

Hoàng Hạnh thể hiện khả năng ca hát khi Cover ca khúc “Chưa bao giờ” của Trung Quân Idol

Tại đêm tiệc, Á hậu Hoàng Hạnh cũng công bố thông tin chính thức đến báo giới cô sẽ tấn công sang lĩnh vực âm nhạc với vai trò là Ca sĩ. Hoàng Hạnh có giọng hát khá tốt khi từng qua trường lớp thanh nhạc và biểu diễn tại nhiều chương trình văn nghệ khi còn là Sinh viên.

Riêng Nam vương Trịnh Gia Kiệt thì anh đang theo đuổi công việc hiện tại để trở thành một Quý ông thành đạt. Là một người em thân thiết của Đàm Vĩnh Hưng, Trịnh Gia Kiệt thường xuyên được động viên, chỉ dẫn rất nhiều trong công việc lẫn cuộc sống.

Trịnh Gia Kiệt và Hoàng Hạnh là bạn bè thân thiết như anh em. Cả hai đang rất nhiều năng lượng lẫn động lực sau khi may mắn giành ngôi vị cao tại đấu trường nhan sắc quốc tế.

Ngọc Minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here