(SaoZone) – Với những tình cảm nồng nhiệt và yêu cầu từ khán giả, Hương Tràm thỏa lòng khán giả khi thử sức cùng “bản hit của năm” – Duyên Phận. Đây được xem là một món quà bất ngờ mà cô dành cho những khán giả mến mộ mình trong đêm nhạc tri ân thứ 2 dành cho khán giả Hà Nội.

Ngày 29.4 vừa qua, Hương Tràm đã tổ chứ đêm nhạc tri ân thứ 2 dành cho khán giả Thủ đô tại phòng trà Swing. Nữ ca sĩ vô cùng hạnh phúc khi khán giả luôn dành tình yêu thương và đến chật kín cả khán phòng. Đêm nhạc như một lời tự sự và cảm ơn của Hương Tràm dành cho những khán giả song hành cùng cô trên con đường ca hát.

nam_IMG_5309(3)_resize nam_IMG_5333(3)_resize Với hình ảnh quyến rũ thường thấy, Hương Tràm lộng lẫy và nổi bật trong một thiết kế có tông màu ấn tượng và thiết kế tôn vóc dáng. Trong thời gian qua, Hương Tràm không chỉ được ngợi khen bởi giọng hát ngày càng thuyết phục mà cùng với đó là ngoại hình với nhiều thay đổi ấn tượng, xinh đẹp và cuốn hút hơn.

Cũng trong đêm nhạc, Hương Tràm chiều fans khi lần đầu tiên thử sức hát “bản hit của năm” – Duyên Phận, thể theo lời yêu cầu từ khán giả hâm mộ. Với những tràng pháo tay nồng nhiệt từ khán giả, Hương Tràm thật sự rất vui với một trải nghiệm trong thử thách đặc biệt này.

quang_IMG_5402(3)_resize

Hương Tràm được xem là một trong những ca sĩ trẻ nhưng lại sớm tìm được chỗ đứng riêng của mình và ngày càng thuyết phục bởi giọng hát. Cô tìm cho mình lối đi riêng với những ca khúc đầy tự sự khoe chất giọng khủng mà nồng nàn cảm xúc, cũng như cháy hết mình với những bản nhạc dance với vũ đạo sôi động, chuyên nghiệp. Tất cả đều không làm khó được bởi giọng hát đầy nội lực mà vô cùng da diết nồng nàn này.

quang_IMG_5410(3)_resize

Nữ ca sĩ Cho em gần anh thêm chút nữa cũng vui vầy bên vòng tay khán giả mến mộ và lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp. Hình ảnh gần gũi và luôn biết chiều lòng fans của cô cũng khiến khán giả nhắc nhớ và ngày càng yêu thích cô nhiều hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here