(SaoZone.net) – Việc xuất hiện tại The Masked Singer Vietnam của Châu Khải Phong khiến nam ca sĩ nhận phải nhiều ý kiến trái chiều của cư dân mạng.

Châu Khải Phong không phải là cái tên xa lạ đối với khán giả yêu âm nhạc. Trong suốt hành trình 15 năm làm nghề, nam ca sĩ đã “bỏ túi” 30 bản hit với rất nhiều ca khúc đạt hàng trăm triệu lượt xem. Sự miệt mài, nghiêm túc trong âm nhạc đã giúp Châu Khải Phong rất được lòng khán giả mỗi khi anh xuất hiện trên sân khấu. Tuy nhiên việc hiếm khi tham gia các show truyền hình của Châu Khải Phong cũng là một thắc mắc lớn đối với người hâm mộ.

Châu Khải Phong khiến nhiều người đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi chính là Tê Giác Ngộ Nghĩnh

Mới đây, tại chương trình The Masked Singer Vietnam – Ca Sĩ Mặt Nạ mùa 2, Châu Khải Phong khiến nhiều người đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi chính là Tê Giác Ngộ Nghĩnh. Đây thật sự là một bất ngờ không chỉ đối với người hâm mộ, mà còn là những khán giả vốn từng nghe qua âm nhạc của Châu Khải Phong, bởi từ trước đến nay nam ca sĩ rất hiếm tham gia các show truyền hình, đặc biệt là những chương trình quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng và được đầu tư hoành tráng như The Masked Singer Vietnam.

Nói về lý do tham gia The Masked singer, Châu khải phong cho biết: “Khán giả và người hâm mộ rất muốn tôi tham gia một chương trình truyền hình. Đây cũng là điều mà tôi cũng rất mong muốn, sắp tới đây tôi sẽ cố gắng tham gia các show truyền hình nhiều hơn nữa để đáp lại tình yêu của khán giả trong suốt 15 năm vừa qua. Ngoài những sân khấu biểu diễn thì đây là sân chơi tuyệt vời để tôi rèn luyện kỹ năng ca hát, được trải lòng những điều tuyệt vời mà tôi đã làm suốt nhiều năm qua, để khán giả hiểu hơn về Châu Khải Phong. Trong suốt 15 năm qua, tôi có nhiều bản hit nhưng chương trình này giúp tôi lan tỏa rất nhiều về nó.

Hiện tại lịch diễn của tôi rất dày, tuy nhiên tôi muốn tập trung cho các show truyền hình, tôi sẵn sàng hạn chế đi diễn để mang đến cho khán giả của tôi một hình ảnh mới mẻ về Châu Khải Phong”.

Việc Châu Khải Phong xuất hiện trên show truyền hình là tín hiệu đáng mừng đối với người hâm mộ của anh, tuy nhiên đây cũng là điều khiến nam ca sĩ vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi cư dân mạng lại cho rằng anh chỉ là “ca sĩ hội chợ” nên không xứng khi xuất hiện tại The Masked Singer Vietnam. Nói về vấn đề này, Châu Khải Phong phản pháo: “Điểm xuất phát của tôi không quan trọng mà quan trọng nhất là sự cố gắng suốt nhiều năm vừa qua, đến cuối cùng đó là câu trả lời tôi là ca sĩ có đến 30 bài hit và không phải ca sĩ nào cũng có được điều đó”.

Tiết lộ về bộ mascot Tê Giác Ngộ Nghĩnh tại The Masked Singer Vietnam, Châu Khải Phong cho biết khi mang lên người nó rất nặng và ảnh hưởng nhiều đến phần biểu diễn của anh, tuy nhiên nhờ có sự hỗ trợ của ekip nên nam ca sĩ đã hoàn thành tốt phần trình diễn của mình. Nam ca sĩ chia sẻ thêm: “Khi phần lộ diện của tôi lọt top 5 trending trên YouTube tôi đã đọc hết tất cả bình luận của khán giả. Đó là những lời góp ý, những lời khen cũng như những lời nhận xét để tôi có thể hoàn thiện hơn về bản thân mình”.

Châu Khải Phong cũng thừa nhận việc tham gia chương trình The Masked Singer Vietnam khiến anh có chút áp lực vì ca sĩ tham gia chương trình đều rất chất lượng trong khi bản thân anh từ trước đến nay ít tham gia ít tham gia show truyền hình nên có ít kinh nghiệm. Chính vì vậy đây cũng là trải nghiệm rất tuyệt vời đối với anh: “Tôi còn nhiều thiếu sót, còn những điều chưa hoàn thiện, nhưng tôi mong khá giả hiểu rằng tôi làm nghề làm việc hết mình, sống hết mình với khán giả. Có thể tôi không hát hay nhất nhưng nhận được nhiều tình cảm của khán giả từ chương trình đó là điều tuyệt vời nhất đối với tôi”.

Báo Hồng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here