(SaoZone) – Hương Tràm đã thẳng thắn chia sẻ bí quyết lấy được vóc dáng thon thả. Cô khẳng định không hề can thiệp các phương pháp thẩm mỹ để có được thân hình “mi nhon”. 

Sáng 6/5, Hương Tràm tham gia buổi livestream với tư cách khách mời đặc biệt. Tại đây, nữ ca sĩ đã thể hiện nhiều bản hit gắn liền với tên tuổi, đồng thời cô cũng dành rất nhiều thời gian để giao lưu cùng khán giả.

Trước nhiều câu hỏi hóc búa từ MC và các fan, Hương Tràm điềm tĩnh trả lời mọi thắc mắc. Khi được hỏi về vấn đề ngoại hình thay đổi đến chóng mặt sau 4 năm hoạt động nghệ thuật, đặc biệt là thân hình ngày càng “mi nhon”, nữ ca sĩ tâm sự rằng đã giảm cân đáng kể nhờ chế độ ăn kiêng kết hợp tập luyện đều đặn.

Hương Tràm phủ nhận việc dao kéo dù gương mặt khác lạ - Ảnh 1.

Hương Tràm khẳng định nhờ ăn kiêng và tập luyện đều đặn nên cô mới có được vóc dáng thon gọn như ngày hôm nay.

“Có vài anh chị trong nghề hỏi Tràm rằng có làm này làm kia không mà giảm cân nhanh vậy. Thật ra tất cả mọi việc trên đời đều cần sự cố gắng, khi bạn chưa bỏ ra 30 đến 40 phút một ngày để chạy bộ trong vòng hai năm thì đừng nghi ngờ người khác khi họ đẹp lên. Tràm khẳng định bản thân giảm cân rất khoa học và Tràm rất yêu cơ thể của mình, đặc biệt là làn da” – nữ ca sĩ bộc bạch.

Hương Tràm phủ nhận việc dao kéo dù gương mặt khác lạ - Ảnh 2.

Nữ ca sĩ nói không với tinh bột và các thức ăn nhiều chất béo.

Hương Tràm phủ nhận việc dao kéo dù gương mặt khác lạ - Ảnh 3.

Sau 4 năm hoạt động nghệ thuật, Hương Tràm giờ đây đã đằm thắm và quyến rũ hơn rất nhiều.

Theo Trí Thức Trẻ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here