(SaoZone) – “Nhập hồn/trừ tà” không phải là món mới của thể loại kinh dị, tuy nhiên chưa bao giờ ngừng thu hút  khán giả bởi sự biến hóa tinh tế trong phong cách làm phim.

TRÒ MA ÁM (TỰA GỐC: A DEMON WITHIN) hứa hẹn sẽ đưa người xem về với những điều nguyên bản của dòng phim “chiếm xác” như 2 tựa phim kinh điển The Exorcist và The Exorcism of Emily Rose .

TRÒ MA ÁM OFFICIAL POSTER - CopyTRÒ MA ÁM (TỰA GỐC: A DEMON WITHIN) bắt đầu khi 2 mẹ con độc thân dọn đến ngôi nhà mới. Tuy nhiên, ngay từ những ngày đầu tiên tại tổ ấm mới, cô con gái Charlotte bắt đầu có những dấu hiệu bệnh lý không thể lý giải.

Họ bắt đầu tìm đến nhiều bệnh viện để chạy chữa nhưng kết quả vẫn nằm ở ngõ cụt, mãi đến khi bác sĩ Miller, cũng là chủ cũ của căn nhà này vào cuộc. Khi nhìn thấy Charlotte, Miller nhớ đến Maddie, một trường hợp tương tự trước đây mà anh từng bất lực nhìn cô bé qua đời. Vị bác sĩ trẻ quyết tâm tìm ra sự thật và cứu lấy Charlotte.

 danh sách rạp chiếu - TRÒ MA ÁM

Việc đầu tiên Nefas thực hiện là khiến nạn nhân của mình mắc bệnh lạ

 1 (1)

LẤY CẢM HỨNG SỰ KIỆN CÓ THẬT MÀ ĐẠO DIỄN TỪNG CHỨNG KIẾN

Đạo diễn Justin LaReau cho biết: “Khi còn nhỏ, ngôi nhà sơn màu xám trắng ở khu vực tôi ở luôn để sáng đèn mỗi đêm, đôi khi có những tiếng động rất kỳ lạ, nhiều lúc lại thấy đồ đạc to như giường hay bàn ném qua ném lại nhưng khi cảnh sát đến, mọi thứ trông như không có gì xảy ra. Kỳ lạ hơn cả, có lần tôi và lũ bạn trèo vào khu vườn nhà đó để khám phá, cảm giác đầu tiên là rợn gáy, chúng tôi nhìn thấy cô bé gái nhỏ trong bộ đồ ngủ trắng tinh đứng ngay cửa sổ, nở nụ cười quái dị cùng âm điệu giọng nói ồ ồ như đàn ông. Dù sau này tôi dọn đến nơi khác, nhưng tôi chưa bao giờ có thể quên được ngôi nhà đó”.

2 (2)

Những chiếc bóng ẩn hiện còn đáng sợ hơn lũ quái nhân hiện hình

 Khi xem loạt phim The Conjuring và Insidious của đạo diễn James Wan, Justin LaReau đã thật sự chìm đắm vào thế giới siêu nhiên mà khoa học chưa thể giải thích được. Justin cùng bạn thân Ayush Banker đã dùng những cảm hứng tuổi thơ để viết nên kịch bản và đưa A Demon Within lên màn ảnh rộng.

Ngọc Minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here