(SaoZone.net) – Webrama nàng tiên cá do đạo diễn Holy Thắng cầm trịch đang là cái tên được đông đảo khán giả yêu phim Việt Nam đứng ngồi không yên. Đặc biêt với sự tham gia diễn xuất của cặp đôi Cao Mỹ Kim và Thúc Lĩnh Lincoln, những cái tên được  khán giả vô cùng yêu mến, cùng với nhiều diễn viên khác.

Mới đây, những hình ảnh hậu trường “Chuyện Tình Nàng Tiên Cá” dần được hé lộ. trong đó hình ảnh gây chú ý đến khán giả và người hâm mộ là những hình ảnh tập bơi của “Mỹ Nhân Ngư” Cao Mỹ Kim với sự hổ trợ của hoàng tử lai Thúc Lĩnh Lincoln. 

Thúc Lĩnh Lincoln tình tứ cùng Cao Mỹ Kim trong hậu trường buổi tập bơi

Điểm đặc biệt và cũng là cái khó khi vào vai nàng tiên cá đó chính là bộ đuôi, những hình ảnh cho thấy Cao Mỹ Kim chật vật tập bơi cùng với chiếc đuôi khá nặng nề, nhiều lúc cô còn cảm thấy khó thở, tuy nhiên đây là vai diễn mà cô đã dành thời gian và tâm huyết để tham gia, nên cho dù khó khăn Cao Mỹ Kim cũng đã vượt qua và thể hiện tốt trong vai diễn nàng tiên cá của mình.

Bộ phim “ Chuyện Tình Nàng Tiên Cá” không chỉ nói về những câu truyện, chuyện tình của các nhân vật trong phim như tên gọi của nó, mà nó còn nói về những câu chuyện gia đình, hay như mở đầu phim còn cho thấy được câu chuyện về bảo vệ môi trường biển.

Link clip full tập 1:

https://www.youtube.com/watch?v=aw7ocWVilRo&list=PLvVQnqlzVjqnGyJ_9QR3QG9fBAwC8Uvmm

Link full clip tập 2:

https://www.youtube.com/watch?v=QeO5kin1K-Q&list=PLvVQnqlzVjqnGyJ_9QR3QG9fBAwC8Uvmm&index=2

 “Chuyện Tình Nàng Tiên Cá” được đầu tư chỉnh chu từ kịch bản, bối cảnh tới phục trang, makeup… một câu chuyện tưởng chừng như khá ảo và thần thoại nhưng mang lại nhiều giá trị nghệ thuật và nhân văn. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here