(SaoZone.net) – Tối ngày 8/2 tại TP.HCM, phim điện ảnh Chuyện Ma Gần Nhà đã có buổi ra mắt thành công, quy tụ hàng loạt tên tuổi trong giới giải trí được công chúng cực yêu thích. Sau một lần dời lịch chiếu, Chuyện Ma Gần Nhà tự tin chào mời khán giả đại chúng lẫn fan cứng dòng phim kinh dị một trải nghiệm điện ảnh nặng đô chưa từng có! Phim khởi chiếu từ 11.02.2022 tại các hệ thống rạp chiếu trên toàn quốc.

Tại buổi premiere có sự xuất hiện của hàng loạt gương mặt đình đám đang được săn đón như Kiều Minh Tuấn, Trần Phong, Thảo Tâm, Sam, Minh Trang, Huỳnh Tuyết Anh, Võ Đăng Khoa, đạo diễn Võ Thanh Hoà, Quang Tuấn, Nhật Kim Anh, Đại Nghĩa,Thanh Thức, Hồng Ánh, Trần Ngọc Vàng, Kim Nhã, Ca sĩ Lộ Lộ, Phương Lan… cùng hàng loạt tên tuổi khác.

Bên cạnh đó, tham gia sự kiện không thể thiếu vắng dàn cast nhiều thế hệ diễn viên của dự án: Khả Như, Vân Trang, Hữu Tiến, Huỳnh Thanh Trực, Trần Phong, Trịnh Tài, Như Đan, Hy An, Xuân Phúc, Quỳnh Anh, Vân Anh, Nguyễn Minh Thời.

Thanh Thức đến chúc mừng Vân Trang

Ngoài ra, sự kiện này vắng mặt Mạc Can – một nghệ sĩ lớn có vai trò then chốt trong vũ trụ kinh dị Chuyện Ma Gần Nhà vì lí do sức khoẻ. Tuy nhiên,“chú hề già” vẫn rất hăm hở quay video chào khán giả yêu quý của bộ phim và chia sẻ về lần hợp tác thú vị cùng đạo diễn Trần Hữu Tấn.

Hiện tại, ở tuổi 77, Mạc Can sau khi trải qua nhiều cơn bạo bệnh, vẫn hăm hở “đi phim” trở lại để tìm niềm vui diễn xuất bên các hậu bối. Vai diễn ông hề trong Chuyện Ma Gần Nhà là một dấu ấn làm nghề của Mạc Can, bởi nó chứa nhiều tình tiết liên quan đến cuộc đời thật của người nghệ sĩ lớn như ông.

Giao lưu với nhóm khán giả đầu tiên, NSX Hoàng Quân không kìm được cảm xúc vui sướng trước thông tin rạp chiếu phim Hà Nội chính thức mở lại từ ngày 10/2. Đối với giới làm phim, sau hai năm đại dịch, để một bộ phim thành công, cần rất nhiều yếu tố bình thường mới được thiết lập, trong đó, việc các cụm rạp ở thành phố lớn như Hà Nội là một tín hiệu xúc động.

Với đạo diễn Trần Hữu Tấn, Chuyện Ma Gần Nhà là tác phẩm đầu tiên trong vũ trụ kinh dị Việt Nam được lấy cảm hứng từ những truyền thuyết đô thị và các câu chuyện ma được đồn đại, truyền miệng nhau trong dân gian. Bộ phim mang màu sắc u ám, quỷ dị với chất liệu từ cuộc sống đời thường. Văn hoá và tín ngưỡng, phong tục tập quán của người Việt Nam sẽ là một điểm nhấn trong tác phẩm này bên cạnh những cảnh kinh dị lạnh gáy.

Chuyện Ma Gần Nhà đồng thời là bộ phim điện ảnh thứ ba của bộ đôi đạo diễn Trần Hữu Tấn và nhà sản xuất Hoàng Quân, sau Bắc Kim Thang và Rừng Thế Mạng. Phim quy tụ các diễn viên: NSƯT Ngọc Hiệp, Nghệ sĩ Mạc Can, Hữu Tiến, Khả Như, Vân Trang, Trần Phong, Huỳnh Thanh Trực, Trịnh Tài, Lê Bê La, Như Đan, Hy An, Xuân Phúc, Quỳnh Anh, Vân Anh, Nguyễn Minh Thời.

Chuyện Ma Gần Nhà do ProductionQ – Creative House sản xuất và CGV phát hành, phim chính thức khởi chiếu ngày 11/02/2022.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here