Home Movies Poster 5 nhân vật trong “Thử thách thần chết: Giữa hai thế...

Poster 5 nhân vật trong “Thử thách thần chết: Giữa hai thế giới” chính thức được ra mắt

0
1880

(Saozone.net) – Nhà sản xuất bom tấn Thử Thách Thần Chết: Giữa Hai Thế Giới vừa tung bản 5 poster các diễn viên chính trong phim đầy mạnh mẽ, uy quyền và đậm tinh thần chiến binh.

Với quy mô và độ phủ sóng rộng rãi toàn cầu như thế, phim quy tụ dàn diễn viên chuyên nghiệp với thâm niên diễn xuất chín mùi và danh tiếng tại Hàn Quốc như: Ha Jung-woo trong vai Gang Lim, anh là sứ giả của Chúa Tể Yeomra với quyền năng và sức chiến đấu phi thường, có thể dễ dàng vượt qua mọi thử thách nhưng theo quy luật lại không thể giúp Ja Hong. Diễn viên Ju Ji-hoon trong vai Haewonmak. Bên cạnh đó, còn có sự góp mặt của diễn viên trẻ đầy tài năng và triển vọng Kim Hyang-gi trong vai cộng sự Duk Choon – trong sáng và thánh thiện.

HAEWONMAK

Cha Tae-hyun trong vai Ja Hong, một người lính cứu hóa dũng cảm và đầy tình thương, anh đã hi sinh trong một lúc làm nhiệm vụ. Lee Jung-jae trong vai Chúa Tể Yeomra toàn năng, đầy quyền lực, Ngài cho rằng: “Phàm là con người, ai cũng có những tội lỗi”. Hình ảnh của Chúa Tể Yeomra trông thật sự uy lực và quyền năng.

JA-HONG

Poster 5 nhân vật vừa được công bố đầy tính sử thi và ám bụi chiến trường, nhuốm màu phong cách chiến binh cho các nhân vật. Chia sẻ về phim Thử Thách Thần Chết, nam diễn viên Ha Jung-woo nói: “Mỗi chúng ta đều lo lắng về cái chết. Tôi nghĩ rằng đề tài này của phim rất phổ biến trên toàn thế giới, với các tình tiết phim lôi cuốn nó sẽ thu hút sự quan tâm của khán giả.”

Với Ju Ji-hoon, anh chia sẻ: “Bạn đã bao giờ nhìn thấy thế giới bên kia ở một phạm vi rộng lớn? Có một số phim về đề tài điều gì tiếp diễn sau khi chết, nhưng Thử Thách Thần Chết là một bộ phim thể loại giả tưởng đầu tiên và độc đáo nói về điều này. Nó không chỉ đơn thuần là một bộ phim bom tấn, mà còn nói về mối quan hệ giữa con người với nhau và mang đến sự suy ngẫm về cuộc sống trong quá khứ và hiện tại.”

GANG-LIM

Khi chúng ta hình dung về những thần chết, chúng ta nghĩ điều đó thật kinh khủng. Một số thần chết có thể trông đáng sợ, nhưng ba người thần chết – những người giám hộ Kim Ja-hong trong phim Thử Thách Thần Chết thì không phải như vậy. Họ trông vô cùng phúc hậu và điều đó sẽ khiến người xem khá là bất ngờ.” Kim Hyang-hi chia sẻ.

Còn với diễn viên Lee Jung-jae trong vai Chúa Tể Yeom-Ra, chia sẻ: “Tôi quyết định tham gia bộ phim này trước khi tôi đọc kịch bản vì tôi tin rằng sức mạnh thông điệp của bộ phim truyền tải. Cũng như, đạo diễn và dàn diễn viên cùng tham gia trong dự án.

YEOMRA

Đạo diễn Kim Yong-hwa chia sẻ: “Tôi tự tin với bộ phim lần này. Hiệu ứng hình ảnh vô cùng thực tế, do đó sẽ khiến người xem nghĩ đó không phải là thế giới hoàn toàn khác biệt với thế giới thực. Với nguyên tác webtoon vô cùng ấn tượng, vì vậy tôi đã cố gắng hết sức để khi chuyển thể lên màn ảnh rộng không làm hỏng câu chuyện hay này.”

Thử Thách Thần Chết: Giữa Hai Thế Giới là dự án phim điện ảnh viễn tưởng, hành động,tâm lý được chuyển thể từ web truyện tranh nổi tiếng cùng tên của tác giả Sin-Gwa Ham-Gge. Phim xoay quanh hành trình vượt qua 7 thử thách trong vòng 49 ngày của Ja Hong trước khi đến được với Thế giới của Chúa Tể Yeomra. Phim được công chiếu tại 103 quốc gia trong đó có Mỹ, thị trường “khó tính” và “khắt khe” bậc nhất Thế giới. Phim với kinh phí đầu tư sản xuất hoàn toàn 100% vốn từ Hàn Quốc, Thử Thách Thần Chết: Giữa Hai Thế Giới hiện là phim có kinh phí sản xuất lớn nhất trong lịch sử điện ảnh Hàn.

DUK-CHOON

Thử Thách Thần Chết: Giữa Hai Thế Giới được chia làm hai phần, phần thứ nhất dự kiến ra rạp vào ngày 29.12.2017 tại Việt Nam.

 

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here