(SaoZone) – Vừa qua, “Trợ lí thời trang”- bộ phim nghệ thuật 18+ của Kristen Stewart đã có buổi ra mắt khán giả Việt Nam vô cùng hoành tráng.

Với việc được Cục Điện ảnh thông qua bản phim nguyên gốc, độ dài 105 phút mà không cắt một cảnh nào, “Trợ lí thời trang” đã tạo nên một sự tò mò và thú vị nhất định đối với công chúng.

Tại buổi ra mắt, các khách mời đã được giới thiệu về quá trình thực hiện “Trợ lí thời trang”, cũng như những đánh giá mà giới chuyên môn quốc tế đã ưu ái dành cho phim. Đặc biệt, trang phục mà Kristen Stewart mặc trên poster phim cũng đã được mô phỏng lại khiến nhiều người thích thú. Bộ váy lấp lánh gợi cảm này được NTK Phạm Hữu Sang thực hiện gấp rút trong vòng một tuần để kịp ngày phim ra mắt, và nó đã được tặng cho một khách mời nữ may mắn tham gia buổi họp báo.Ngọc Thanh Tâm
Tham dự sự kiện là nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như NSUT Thành Lộc, diễn viên Ngọc Thanh Tâm, Huyền Anh (Bà Tưng), Mai Thanh Hà,…Bà Tưng Huyền Anh(1)

NSUT Thành Lộc(1)
Sau khi thưởng thức bộ phim, NSUT Thành Lộc đã có những lời khen dành cho diễn xuất của Kristen Stewart, cũng như tỏ ra hào hứng với câu chuyện phim: “Nhiều người nói Kristen Stewart diễn mấy phim rồi mà cái nét diễn cứ đơ đơ, tôi nghĩ vì cô ta đã chưa gặp đúng đạo diễn để biết cách khai thác tiềm năng của cô. Đạo diễn Pháp Olivier Assayas (giải Đạo diễn xuất sắc trong liên hoan phim Cannes 2016) đã biến cô thành 1 diễn viên xuất sắc trong việc thể hiện nội tâm trong phim này!

Chưa dám nói là đã hoàn toàn hiểu hết về câu chuyện phim , nhưng quả thật nó đã làm tôi lạnh hết cả người khi theo dõi tiến trình câu chuyện vừa ma mị lại vừa hình sự bí hiểm, nhưng đó chỉ là cái vỏ áo bên ngoài để chuyển tải câu chuyện của một con người đang đấu tranh với những mâu thuẫn nội tại, những tâm thái bất ổn luôn tồn tại trong một con người, đó là vấn đề lớn muôn thuở của thời đại.
Chắc chắn tôi sẽ phải đi xem lại bộ phim này, xem lại nhiều lần để kiểm tra xem những hiểu biết ban đầu và sau đó có khác nhau ra sao!”

“Trợ lí thời trang” dự kiến sẽ được khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ 24.02.2016.

Hàn Bá

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here