(SaoZone) – Tiếp tục khai thác một câu chuyện về những ngôi nhà ghê rợn, OAN HỒN BÁO THÙ (tựa gốc: POIGNANT) không còn đơn thuần đề cập đến ma quỷ mà còn mang đậm tính trinh thám, hứa hẹn mang đến cho người xem giây phút thú vị với hành động, điều tra và cả nỗi ám ảnh kinh hoàng nhưng thu hút đến khó hiểu từ thế giới bên kia.

1920 x 1080 - OAN HỒN BÁO THÙMọi thứ bắt đầu với linh cảm đáng sợ…

TRAILER DẮT NGƯỜI XEM VÀO CƠN ÁC MỘNG CỦA NHỮNG OAN HỒN
Thông qua trailer chính thức vừa tung ra các đây không lâu, câu chuyện của OAN HỒN BÁO THÙ ngập tràn trong không khí căng thẳng với tông màu tối tăm có phần ngột ngạt, đồng thời là các manh mối mang đậm nét trinh thám liên tục xuất hiện thôi thúc khán giả phải khám phá. Không chỉ vậy, ma nữ màu đen lúc ẩn lúc hiện, những bóng trắng bí hiểm trong rừng sâu và khuôn mặt ác quỷ bất ngờ hiện ra ở cuối trailer khiến người xem không khỏi rùng mình, nhưng không khỏi tò mò muốn vào cuộc điều tra câu chuyện oan khuất đằng sau địa điểm lý tưởng này.

Oan Hon bao Thu (3)

LAURA MITCHELL (thủ vai Amy): Bắt đầu nổi tiếng với vai diễn đầu tay trong series truyền hình Now What của kênh MTV, Laura nhanh chóng tỏa sáng trên lĩnh vực truyền hình với hơn 20 vai diễn lớn nhỏ trong suốt hơn 15 năm trở đây.

B016_C012_0419N3

STEVE BARAN (thủ vai Matthew): Chuẩn bị xuất hiện trong siêu bom tấn War for the Planet of the Apes vào mùa hè năm nay, Steve Baran chào sân 2017 với vai anh chồng soái ca trong OAN HỒN BÁO THÙ. Ngoại hình nam tính, chuẩn đàn ông mẫu mực, Steve nhanh chóng chiếm được tình cảm của nhiều đối tượng khán giả qua hàng loạt vai diễn torng các phim: Rampage: President Down (2016), Second chance (2016), Corrupt (2015), Supernatural (2015), The Flash (2014)… Ngoài ra, anh còn gây bất ngờ trong vai trò đạo diễn và sản xuất với các phim như Five Minute Rush (2016), Karma and Baby (2009)…

HỒI CHUÔNG BÁO ĐỘNG CHO LỐI SỐNG THÁC LOẠN CỦA GIỚI TRẺ
Không còn đơn thuần khai thác nỗi sợ hãi nơi con người, OAN HỒN BÁO THÙ còn là hồi chuông báo động về cuộc sống buông thả, không nghĩ đến hậu quả của những người trẻ trong xã hội hiện đại. Đạo diễn Jaspreet Kaur chia sẻ: “Khi làm phim, điều tôi nghĩ đến đầu tiên không phải là mình muốn kể câu chuyện gì, mà là các tầng ý nghĩa xoay quanh. Tôi từng chứng kiến không ít thanh thiếu niên chôn sống cuộc đời của mình trong rượu, ma túy và tình dục. Chính vì vậy, ở OAN HỒN BÁO THÙ, bên cạnh tổ hợp của các yếu tố kinh dị thuần túy, tôi cố gắng đánh truyền tải thông điệp cảnh tỉnh về hiện tượng trên bằng cách xen lẫn chúng vào, dù không nhiều nhưng vẫn mang tính hình tượng nhất định”

Oan Hon bao Thu (36)

GEMMA MARTINI (thủ vai Mellisa): Được biết đến với vai trò sản xuất cho tác phẩm thành công Fatal Performance (2013), Gemma ngày càng thắt chặt cái duyên của mình với Hollywood khi đảm nhận vai trò là diễn viên trong các phim Obsession (2011, Enlopement (2010)…

KHI KHOẢNH KHẮC LÀ VŨ KHÍ CHIẾN LƯỢC CHỨ KHÔNG PHẢI LÀ HÙ DỌA
Trái ngược với dòng phim hù dọa bình thường, OAN HỒN BÁO THÙ ghi điểm với khán giả bằng cách để lại nhiều khoảnh khắc ám ảnh đáng sợ trong tiềm thức của họ. Hơn thế nữa, hình ảnh cùng phong cách là sự kết hợp uyển chuyển giữa các kỹ thuật quay đặc biệt mang lại cảm giác hồi hộp và sau đó thậm chí còn trải nghiệm sự ghê rợn nặng nề nữa.

Phần âm thanh của OAN HỒN BÁO THÙ không chỉ mang đến cảm giác lạnh gai óc, mà còn để lại các lát cắt ám ảnh khó mà xoá nhoà nơi tâm trí.

OAN HON BAO THU - DANH SÁCH RẠP CHIẾU

OAN HỒN BÁO THÙ (tựa gốc: POIGNANT) do SAIGON MOVIES MEDIA phát hành tại Việt Nam, khởi chiếu tại 90 rạp trên toàn quốc từ ngày 17.02.2017

Hàn Bá

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here