(SaoZone.net) – Bộ phim Chị Em Khác Mẹ hiện tại đã đi được 1/4 quãng đường với những tình tiết đầy rối ren xung quanh gia đình bà Kim Lợi (Ngân Quỳnh). Là một người đàn bà gian ác, tàn nhẫn, bà Kim Lợi không từ thủ đoạn kể cả hãm hại người khác để đạt được tham vọng của mình.

Đỉnh điểm để Phước – cậu con trai duy nhất lấy được Bạch Liên – cô gái ngoan hiền, giàu có bà đã ra tay với Lệ Hà (Đàm Phương Linh) – cô kỹ nữ Sài Thành dành cả thanh xuân nuôi Phước ăn học, thậm chí đang mang trong mình giọt máu của Phước. Bà gián tiếp đẩy Lệ Hà vào bước đường cùng, khiến cô qua đời vì khó sinh. Ở thời điểm hiện tại, sau ngần ấy tội ác, bà chưa bao giờ cảm thấy hối hận. Đối với bà tất cả những điều đó chỉ là để gia đình có cuộc sống đầy đủ, tốt đẹp hơn.

Nói về nhân vật bà Kim Lợi, Ngân Quỳnh hào hứng chia sẻ: “Ngân Quỳnh đã đảm nhận nhiều vai ác từ phim xưa tới phim hiện đại, nhưng mà vai ác lần này nó khác hơn những cái vai ác khác. Ngân Quỳnh nghĩ vậy nè, đối với 1 con người không phải ai cũng ác từ 1 cái bản chất ác lên, không phải ai cũng ác tiềm ẩn.

Thời kì trước người ta hay quan niệm trọng nam kinh nữ, chính vì áp lực đó người phụ nữ phải hứng chịu, rồi kể từ đó cái tâm mình ác hồi nào cũng không hay. Bà Kim Lợi cũng vậy bị ảnh hưởng nhiều từ nhà chồng, phải theo cái định kiến, phong kiến là phải có nam ở trong nhà, còn coi thường nữ. Kể từ đó thì bà Lợi bị cuốn theo, từ tội ác này sang tội ác khác”.

Là một diễn viên Ngân Quỳnh tâm sự không bao giờ ghét mà luôn đón nhận tất cả các vai diễn mình được đảm nhận. Cô luôn nỗ lực hết mình thể hiện đúng diễn biến tâm lý nhân vật dù đó là vai chính diện hay phản diện, bởi vì mỗi nhân vật đều có câu chuyện riêng. Đặc biệt nhân vật bà Kim Lợi cho đến cuối cùng cũng biết hối lỗi, cô nói: “Kịch bản xưa hay nay gì cũng vậy, đều gửi đến cho ta 1 thông điệp là chúng ta phải sống thiện lành, sống phải, sống đúng, không nên đi sai hướng. Nếu đi sai hướng thì chúng ta sẽ phải lãnh những hậu quả đáng tiếc. Đến cuối cùng bà Kim Lợi cũng phải trả giá, phải hối hận vì tất cả những tội ác mình từng gây ra”.

Bên cạnh đó, để khắc họa thành công tính cách độc đoán, ác độc của bà Kim Lợi, Ngân Quỳnh phải liên tục thay đổi sắc thái như cơ mặt, ánh mắt thậm chí la hét không ngừng. Đạo diễn Nhâm Minh Hiền hết lời khen Ngân Quỳnh tài năng.

“Có thời điểm đoàn quay 24 tiếng, chị gặp chấn thương nhưng vẫn giữ phong độ. Trước mỗi phân đoạn, Ngân Quỳnh thường chủ động bàn bạc với tôi để tạo hình không lặp lại, tránh gây nhàm chán”, đạo diễn nói.

Chị Em Khác Mẹ là bộ phim do M&T Pictures sản xuất với sự tham gia của đạo diễn NSƯT Nhâm Minh Hiền. Phim có sự góp mặt của dàn diễn viên gạo cội: Ngân Quỳnh, Trương Minh Quốc Thái, Hoài An, Mai Sơn Lâm, Quách Hồ Ninh…bên cạnh đó là những gương mặt trẻ như: Đàm Phương Linh, Ye Ye Nhật Hạ, Trúc Mây, Trần Phong, Thành Khôn, Lily Chen, Đoàn Bảo Ân…Chị Em Khác Mẹ đang phát sóng lúc 18h50 thứ 6,7 hàng tuần trên VTV9.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here