(SaoZone) – Lần đầu tiên Ngành Du lịch TP.HCM cùng Điện Ảnh Việt Nam có một chiến dịch quảng cáo tầm cỡ tại nơi tổ chức Liên hoan phim Cannes danh giá.

Liên hoan phim Cannes năm 2017 dự kiến diễn ra trong 10 ngày và 10 đêm, bắt đầu từ 17/5/2017,  đánh dấu kỷ niệm 70 năm hoạt động của Liên hoan phim. Sự kiện năm nay thu hút lượng khách đăng ký tham dự gấp đôi Liên hoan phim Cannes năm 2016 (Liên hoan phim Cannes 2016 thu hút 11.800 người đăng ký tham dự đến từ 120 quốc gia, trong đó có 5.000 công ty, 4.500 nhà báo cùng 300 kênh truyền hình quốc tế, 200 cơ quan báo chí quốc tế, 150 đài phát thanh quốc tế và 300 nhiếp ảnh gia…).

8U9A8555

Công ty của Lý Nhã Kỳ sẽ chịu toàn bộ chi phí cho hoạt động quảng bá này8U9A8588 Cùng với điện ảnh Việt Nam, ngành du lịch Thành phố Hồ Chí Minh sẽ có mặt tại không gian Cannes năm 2017 để gửi đến bạn bè, du khách và đặc biệt là các nhà đầu tư chiến lược quốc tế thông điệp về điểm đến “hấp dẫn, thân thiện và an toàn”.

Slide 1-01

Những vị trí sẽ đặt “Áp-Phích”, “Pa-nô” tại Thành phố Cannes

rg

Budget Ky- Advertising & VIP-210207 V4.xlsx

Trong những năm qua, du lịch Thành phố Hồ Chí Minh đã có nhiều sáng tạo đột phá, lượng khách quốc tế đến thành phố không ngừng tăng lên và hiện đã chiếm tỉ lệ 50% khách quốc tế của cả nước. Tuy nhiên, so với vị thế thành phố và dư địa tăng trưởng, ngành du lịch vẫn đang làm hết sức mình để hướng đến con số 7 triệu khách quốc tế trong năm 2017.

lynk

Đến thời điểm này, đã  có 3 bảng quảng cáo được hoàn tất với kích thước 21m x 3m, trong đó bao gồm 1 bảng quảng cáo của Cục Điện ảnh Việt Nam với hình ảnh đặc sắc từ kỳ quan Sơn Đoong, là minh chứng sinh động rằng Việt Nam đang trở thành điểm quay phim mới của các siêu phẩm bom tấn thế giới. Hai bảng còn lại là hình ảnh quảng bá cho du lịch Thành phố Hồ Chí Minh. Tất cả các bảng quảng cáo đều được thiết kế bằng công nghệ hiện đại, bởi những chuyên gia thiết kế truyền thông hàng đầu của Cannes và cùng đặt liền kề ở vị trí có tầm nhìn tốt trong suốt thời gian diễn ra liên hoan phim. Ngoài ra, tại Liên hoan phim Cannes 2017, đại diện Sở Du lịch Thành phố còn tiếp xúc với một số nhà đầu tư, truyền thông… trao đổi, giới thiệu về định hướng chiến lược phát triển của ngành cũng như mời gọi hợp tác, đầu tư.

Cơ hội quảng bá này do Công ty TNHH Đầu tư – Thương mại – Dịch vụ- Xây dựng LYNK (do bà Lý Nhã Kỳ – nguyên đại sứ du lịch Việt Nam năm 2011- Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty) hỗ trợ chi phí.

Ngọc Minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here