(SaoZone) – Nam ca sĩ đang tham gia Nhạc Hội Song Ca bị nghi ngờ chuẩn bị lấy vợ khi chia sẻ khó khăn trong việc làm giấy xác nhận độc thân.

Là một trong những nam ca sĩ sở hữu nhiều hit với lượng fan hâm mộ đông đảo, nhưng ở tập 8 Nhạc Hội Song Ca 2017, Khắc Việt đã không thể vượt qua được số điểm mà đội danh ca Thái Châu có được.

IMG_1472 Rút kinh nghiệm ở tập thi trước, Khắc Việt cùng người bạn đồng hành của mình là Mạnh Hải quyết định chọn những ca khúc hit của mình như Ngỡ, Bình Yên Nhé, Yêu Thương Quay Về để chinh phục khán giả trường quay. Đây cũng chính là những vị giám khảo khó tính, dùng lượt bình chọn của mình để quyết định đội thi nào sẽ đi tiếp vào các vòng tiếp theo.

IMG_1456Là một ca sĩ được khán giả yêu mến, Khắc Việt khá bận rộn với lịch biểu diễn dày đặc. Sau kỳ nghỉ Tết, nam ca sĩ sinh năm 1987 phải liên tục di chuyển tới nhiều tỉnh thành phố khác nhau để phục vụ khán giả. Chính vì vậy, lịch tập hát và chuẩn bị cho chương trình Nhạc Hội Song Ca có đôi phần bị xáo trộn.

IMG_1774

Khắc Việt và thí sinh Mạnh Hải là những người bạn thân lâu năm, thậm chí cả hai đã có quãng thời gian ở trọ chung thời sinh viên nên họ khá ăn ý với nhau. Khi không gặp nhau trực tiếp, cả hai vẫn còn thể luyện tập và chuẩn bị cho tiết mục của mình thông qua chiếc điện thoại hoặc mạng xã hội. Có thể nói, việc tập luyện để chuẩn bị cho phần trình diễn của cả hai hầu như không gặp khó khăn gì. Tuy nhiên, việc làm thế nào để các ca khúc hit, vốn dĩ đã trở nên quen thuộc với khán giả nhưng vẫn phải tạo nên sự mới lạ lại khiến cả hai đau đầu.

IMG_1730

Cách đây ít hôm, Khắc Việt bất ngờ chia sẻ về những khó khăn trong việc làm giấy tờ xác nhận tình trạng độc thân. Điều này khiến nhiều fan hào hứng hỏi thăm có phải Khắc Việt đang chuẩn bị kết hôn hay không? Trước “nghi ngờ” của người hâm mộ, Khắc Việt vui vẻ tiết lộ, anh chỉ đang chuẩn bị giấy tờ thủ tục hành chính để làm sổ đỏ nhà đất. Những khó khăn trong việc xác nhận tình trạng độc thân của Khắc Việt là do anh đã đổi hộ khẩu tới 3 lần trong những năm qua.

Hàn Bá

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here