(SaoZone.net) – Gái già lắm chiêu V – Những cuộc đời vương giả của hai đạo diễn Bảo Nhân và Namcito liên tục gây bất ngờ với giới làm phim khi luôn tạo cho dàn diễn viên những trải nghiệm cuộc sống giới thượng lưu trước ngày bấm máy để hóa thân vào vai diễn.

Dự án loạt phim Gái già lắm chiêu nói về giới thượng lưu thời hiện đại nên các bối cảnh phim được lựa chọn để quay đều là những bối cảnh “sang chảnh” bậc nhất như các khách sạn 5-6 sao cho đến các Cung điện, Hoàng cung xa hoa, vương giả như: Cung An Định, Đại Nội Huế…

Bên cạnh đó, để tạo cho các diễn viên những trải nghiệm thực tế để bước vào đời sống của từng nhân vật vốn xuất thân từ tầng lớp thượng lưu, con nhà “trâm anh thế phiệt”, bộ đôi đạo diễn không chỉ đã đưa họ đi học các lớp học đào tạo phong cách thượng lưu mà còn được đưa đi tận hưởng đời sống vương giả tại các khu nghỉ dưỡng 5 sao sang trọng.

Trước ngày bấm máy, hai đạo diễn Bảo Nhân và Namcito đã đưa NSND Lê Khanh, Kaity Nguyễn và diễn viên trẻ Khương Lê tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng sang trọng ở một khu resort 5 sao tại Lăng Cô, Huế để họ có thời gian làm quen với đời sống vương giả, thượng lưu như trong phim.

Suốt thời gian nghỉ dưỡng, dàn diễn viên có dịp thực hành sau những buổi học phong cách sống thượng lưu đã được học trước đó tại trường John Robert Powers Vietnam. Nhiệm vụ của các diễn viên khi được đưa đi nghỉ dưỡng không phải là để học kịch bản mà họ chỉ cần thoải mái hưởng thụ và vui vẻ cùng nhau như một gia đình.

Gia đình vương giả của Lê Khanh – Kaity Nguyễn đi du lịch

NSND Lê Khanh cho hay: “Không phải dự án nào cũng có sự chuẩn bị cho diễn viên chỉn chu nhưGái già lắm chiêu. Chúng tôi được học lý thuyết, thực hành tại lớp rồi sau đó là trải nghiệm thực tế. Tất cả trải nghiệm này chúng tôi sẽ đưa vào nhân vật một cách tinh tế và thật nhất chứ không còn phải diễn nữa.”

Cùng với NSND Lê Khanh, hai diễn viên trẻ Kaity Nguyễn và Khương Lê cũng có những ngày nghỉ dưỡng bên nhau. Đây cũng là dịp để hai diễn viên làm quen nhau để bắt nhịp cùng nhau dễ dàng hơn khi hóa thân vào vai diễn sắp tới.

Đạo diễn Bảo Nhân lý giải sự trải nghiệm thực tế này: “Chuyện phim là một thế giới khá thú vị và khác biệt, đó là giới thượng lưu với những cuộc đời vương giả mà không phải ai cũng được trải nghiệm. Đây là dịp để họ được xâm nhập thực tế để ‘nếm thử’ các thú tiêu khiển, những trải nghiệm chuẩn 5 sao, 6 sao thì khi vào vai diễn họ sẽ diễn chân thực mà không cần phải tưởng tượng nữa.”

Không chỉ được trải nghiệm đời sống thượng lưu trước ngày bấm máy để thâm nhập vào vai diễn mà ngay cả trong suốt quá trình ghi hình hơn 1 tháng tại Huế, dàn diễn viên chính, phụ củaGái già lắm chiêu Vcũng được thu xếp nghỉ dưỡng tại khách sạn 5 sao theo phong cách Pháp ngay giữa lòng thành phố Huế.

Sự chuẩn bị chu đáo và quan tâm đến cảm xúc của các diễn viên từ hai đạo diễn phần nào cho thấy được sự đầu tư cẩn thận, chỉn chu để tạo nên một sản phẩm tâm huyết.

Gái già lắm chiêu V – Những cuộc đời vương giảđược chỉ đạo bởi hai đạo diễn Bảo Nhân và Namcito đang trong giai đoạn hậu kỳ tại Mỹ, Thái Lan và Việt Nam. Phim được sản xuất bởi MAR6 Pictures, phát hành bởi Lotte Entertainment. Phim sẽ được ra mắt vào đúng dịp Tết Tân Sửu 2021 tại các cụm rạp trên toàn quốc.

Clip:Gái Già Lắm Chiêu V | Chuyến du lịch của GIA ĐÌNH VƯƠNG GIẢ trước ngày bấm máy:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here