(SaoZone.net) – MatsuJun đã xuất hiện trong quảng cáo cho thuốc phòng ngừa và điều trị cảm cúm Lulu Attack EX.

Thành viên của Arashi Matsumoto Jun đã được chỉ định làm người đại diện mới cho Lulu Attack EX.

Lulu Attack EX là thuốc ngừa hoặc điều trị cảm lạnh, trong đó có nhiều loại chết chống viên giúp điều trị hiệu quả các triệu chứng đau họng, sốt và ho nặng. Loại thuốc này cũng chứa clemastine fumarate, một loại chất giúp long đờm và chữa khản cổ.

Trong quảng cáo, Matsumoto muốn cứu cả thế giới khỏi những cơn cảm cúm! Anh đã đóng vai một siêu anh hùng, dùng sức mạnh đặc biệt chữa trị cho những người dân đang bị bệnh.

Trong biểu họp báo, Matsumoto tiết lộ rằng anh đã tự mình thực hiện các cảnh hành động nguy hiểm trong quảng cáo. Anh được treo trên không trung cao ở độ cao 6 mét với một dây đai bảo hiểm vào phải chạy trên bức tường. Anh gặp khó khăn để đạt được “cú xoay 5 vòng” hoàn hảo nhưng đến cuối mọi việc đều suôn sẻ. Khi lần đầu tiên xem đoạn quảng cáo, Matsumoto đã thốt lên rằng, “Mình ngầu quá!” và khiến cả khán phòng bật cười.

Thời tiết đang dần trở lạnh, Matsumoto có chia sẻ phương pháp điều trị cảm cúm yêu thích nhất của anh là ngâm mình lâu trong bồn nước nóng và ăn thật nhiều mật ong.

Quảng cáo của Lulu Attack EX sẽ được phát sóng tại Nhật vào ngày 29/09.

Theo phim.hotakky.com

LEAVE A REPLY