(SaoZone.net) – Ekip sản xuất phim điện ảnh “Chuyện xóm tui: Con Nhót mót chồng” vừa gửi đến khán giả những lời chúc mừng năm mới đầy vui nhộn. Xuất hiện trong đoạn clip, Thu Trang – Thái Hòa – Tiến Luật – Hồng Vân – Thái Vũ – Vinh Râu – Huỳnh Phương gây ấn tượng bởi tạo hình khác lạ.

Tiếp đến, Hồng Vân hào hứng giới thiệu: “Mọi người ơi, đây là những gương mặt tinh hoa của xóm tui nè. Bởi vậy cho nên “Chuyện xóm tui: Con Nhót mót chồng” vô cùng nhiều chuyện, vô cùng vui vẻ, vô cùng huyền ảo”.

Sau đó, Hồng Vân ra hiệu cho Thái Hòa tiếp tục chúc Tết, nào ngờ Thái Hòa bị quên giữa chừng và liên tục lắp bắp. Thấy Thái Hòa chưa kịp nhớ tên phim, Tiến Luật đã đọc giúp anh. Hồng Vân thì nhanh tay đánh nhẹ vào người Thái Hòa, còn Thu Trang lại có động thái đẩy Hồng Vân ngã vào người nam diễn viên.

Qua cách các diễn viên tương tác, khán giả cảm thấy sự hào hứng, vui vẻ. Đều là những gương mặt gạo cội, bảo chứng cho các bộ phim chất lượng, vậy nên khi Thu Trang – Thái Hòa – Tiến Luật – Hồng Vân cùng xuất hiện, khán giả mong chờ vào một sự kết hợp ăn ý của các ngôi sao. Bên cạnh đó, dưới bàn tay đạo diễn Vũ Ngọc Đãng nhào nặn, “Chuyện xóm tui: Con Nhót mót chồng” hứa hẹn là tác phẩm bùng nổ, mang đến cho người xem những trải nghiệm ấn tượng, hấp dẫn.

Hiện tại, ekip sản xuất “Chuyện xóm tui: Con Nhót mót chồng” chưa công bố cụ thể các tuyến nhân vật. Chỉ có bộ đôi Thái Hòa – Thu Trang là lộ diện với vai cha con. Nếu là khán giả yêu điện ảnh, ắt hẳn chưa quên sự kết hợp của 2 ngôi sao ở phim điện ảnh “Tiệc trăng máu”. Tuy nhiên, với “Chuyện xóm tui: Con Nhót mót chồng”, Thu Trang – Thái Hòa lại xuất hiện với tư cách hoàn toàn mới, mang đến câu chuyện gia đình đầy rối ren nhưng cũng vô cùng ý nghĩa.

Lấy cảm hứng từ web drama Chuyện xóm tui, phiên bản điện ảnh sẽ mang một màu sắc hoàn toàn khác: hài hước hơn, gần gũi và nhiều cảm xúc hơn. “Chuyện xóm tui: Con Nhót mót chồng” là câu chuyện của Nhót – người phụ nữ “chưa kịp già” đã sắp bị mãn kinh, vội vàng đi tìm chồng. Nhưng sâu thẳm trong cô, là khao khát muốn có một đứa con và luôn muốn hàn gắn với người cha suốt ngày say xỉn của mình.

“Chuyện xóm tui: Con Nhót mót chồng” dự kiến ra rạp từ ngày 28/4 tới.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here