(SaoZone) – Vào tối ngày 27/2/2017 vừa qua một buổi công chiếu đặc biệt dành riêng cho fan hâm mộ của cuốn tiểu thuyết tội phạm li kì nổi tiếng Cô Gái Trên Tàu, tác phẩm đã tạo nên một cơn sốt không hề nhỏ trong giới văn học với hơn 18 triệu bản bán ra trên toàn thế giới.

Đặc biệt trong buổi công chiếu này, khán giả còn có dịp chứng kiến một sự hội ngộ vô cùng bất ngờ và thú vị của dàn diễn viên phim Em Là Bà Nội Của Anh, với sự có mặt của “bà nội” Miu Lê, “soái ca” Hứa Vĩ Văn và đạo diễn Phan Gia Nhật Linh. Đại gia đình “bà nội” đã có buổi hội ngộ hết sức vui vẻ và thoải mái cùng nhau. Ngoài ra, chương trình còn có sự tham dự của khách mời nổi tiếng khác như ca sĩ Nhật Tinh Anh.

Hua Vi Van - Miu Le - Phan Gia Nhat Linh (1) Hua Vi Van - Miu Le - Phan Gia Nhat Linh (2) Hua Vi Van - Miu Le - Phan Gia Nhat Linh (3)

Đại gia đình “Bà Nội” hội ngộ Cô Gái Trên Tàu

Tuy bị gắn mác C18 (không dành cho khán giả dưới 18 tuổi) nhưng Cô Gái Trên Tàu khi tới Việt Nam vẫn được giữ trọn vẹn các cảnh “nóng” so với phiên bản gốc -hứa hẹn truyền tải trọn vẹn cảm xúc tới cho khán giả. Bộ phim gây ám ảnh và đồng cảm về số phận những người phụ nữ sau hôn nhân – vợ cũ, vợ mới, người tình – ai sẽ là người nhận được sự thương cảm nhất, gây đồng cảm nhất? Hãy cùng đón xem bộ phim với những cảnh nóng, những ám ảnh, những rùng rợn và những bất ngờ dẫn dắt người xem đến tận cùng nỗi sợ hãi có thật.

Cô Gái Trên Tàu khởi chiếu rộng rãi tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 24.02.2017.

Hàn Bá

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here