(SaoZone.net) – Chung Nhã Như trong vai Gia Phân để lại nhiều ấn tượng khi tham gia Phong Thủy Thế Gia. Với lợi thế ngoại hình cùng khả năng diễn xuất mới mẻ, nữ diễn viên trẻ của kinh đô điện ảnh Đài Loan hứa hẹn là nhân tố mới đầy sức hút.

CHung Nha Nhu (26)

Chung Nhã Như tham gia bộ phim truyền hình dài tập Đài Loan “Phong Thủy Thế Gia” vào năm 2012, khi ấy cô vừa tròn 19 tuổi. Đây cũng là bộ phim đầu tay và từng bước đưa cô vào làng giải trí xứ Đài. Trong giai đoạn đầu của bộ phim, cô nhanh chóng trở nên nổi tiếng nhờ nhan sắc trẻ trung, thân hình bốc lửa và kỹ năng diễn xuất tự nhiên.

CHung Nha Nhu (28)

Ngay từ nhỏ, Chung Nhã Như rất thích ca hát và nhảy múa, nhưng cô chưa bao giờ nghĩ sẽ bước vào showbiz. Chính vì vậy, khi nhận lời mời trở thành Gia Phân trong Phong Thủy Thế Gia cô đã rất áp lực. Nữ diễn viên mất ngủ nhiều đêm liền và học cách diễn xuất để không bị chê khi đến phim trường.

Những ngày đầu tiên, Chung Nhã Như không thích ứng kịp với cuộc sống trong ngành công nghiệp giải trí và cô đã giảm cân hơn 10 kg, xuống chỉ còn 42 kg. Điều đó càng làm cho cô hoang mang hơn và từng có ý định rút khỏi bộ phim. “Hai tháng trước khi bắt đầu bộ phim tôi gặp rất nhiều áp lực. Gia đình không ủng hộ tôi đóng phim, nhưng tôi đã quyết định tham dự nên không thể dừng lại được”, cô nói. Bên cạnh đó, căn bệnh viêm tủy răng của cô trở nên nặng hơn do thời tiết thất thường tại phim trường. Chung Nhã Như thường xuyên cảm thấy đau, nhưng không thể đi khám bác sĩ vì lịch trình không cho phép. Sau cú sốc của công nghiệp giải trí, Chung Nhã Như dần thích nghi với tâm trạng tốt. Hình ảnh cô bắt đầu thay đổi, diễn xuất cũng đa dạng hơn khi tham gia các dự án điện ảnh khác.

CHung Nha Nhu (14)

Ở những tập phát sóng tới đây, Gia Phân (Chung Nhã Như) tiếp tục rơi vào tình huống dở khóc, dở cười vì cái thai trong bụng không phải của người chồng hiện tại. Chính Hiền phát hiện đứa con trong bụng Gia Phân thực chất là của Minh Đức nên ngày càng nảy sinh lòng oán hận. Anh nhanh chóng tìm cách giúp Thái Vân ra khỏi tù và cùng cô lên kế hoạch chiếm đoạt chức đổng sự trưởng của Gia Phân.

Ở một diễn biến khác, Vĩnh Hòa âm thầm đi làm xét nghiệm và sự thật anh không phải là con trai của Mỹ Tuyết được phơi bày trên giấy trắng mực đen. Không muốn cuộc sống hiện tại bị xáo trộn, Vĩnh Hòa quyết định cùng mẹ mình tiếp tục giữ kín bí mật này. Số phận đẩy đưa khiến An Kỳ nhận Tiểu Như vào tập đoàn Nhật Uy làm việc. Lo lắng thân phận của Tiểu Như có ngày bị phanh phui, Mỹ Tuyết luôn tìm cách gây khó dễ cho con gái ruột của mình. Nhưng với bản tính không khuất phục, Tiểu Như luôn tìm mọi cách để chứng tỏ cho mọi người thấy năng lực của mình.

NHững diễn biến gay cấn của bộ phim truyện Đài Loan “Phong Thủy Thế Gia” đang phát sóng lúc 17h hàng ngày trên kênh THVL1.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here